Phương Thanh, Lý Hùng,... tự hào hát Quốc Ca trên máy bay ngay trước khi hạ cánh xuống Philippines để ủng hộ đội tuyển Việt Nam tối nay!

Koi Koi, Theo Helino 17:50 10/12/2019

Hành động của nữ ca sĩ Phương Thanh chắc chắn là một món quà tinh thần rất lớn đến thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, trận chung kết SEA Games 30 giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra tại SVĐ Rizal Memorial, Philippines. Đội tuyển Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng trước cơ hội viết nên lịch sử, thế nên hàng nghìn khán giả Việt Nam đã đặt vé máy bay sang tận Philippines vào tối hôm nay để có thể trực tiếp cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Phương Thanh, Lý Hùng,... tự hào hát Quốc Ca trên máy bay ngay trước khi hạ cánh xuống Philippines để ủng hộ đội tuyển Việt Nam tối nay! - Ảnh 1.

Một trong những vị khán giả đặc biệt nhất có thể kể đến Phương Thanh, Lý Hùng, Nhật Cường, cả ba đã cùng đáp chuyến bay với hàng trăm khán giả để "tiếp lửa" cho các chàng trai của chúng ta. Và mới đây, đích thân Phương Thanh đã chia sẻ lên trang cá nhân của cô đoạn clip cảm động: toàn bộ hành khách trên chuyến bay cùng đồng thanh hát vang bài Quốc Ca.

Phương Thanh hát Quốc Ca trên máy bay đến Philippines.

Có thể thấy, khoang máy bay được phủ kín bởi hàng chục chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng, Phương Thanh là người bắt nhịp để tất cả cùng hòa ca ca khúc "Tiến Quân ca" của nhạc sĩ Văn Cao, bản Quốc Ca mà người Việt Nam ai ai cũng thuộc từ thuở bé. Một khoảnh khắc thực sự rất thiêng liêng và tràn đầy cảm xúc.

Bản Quốc Ca được hát bằng tất cả trái tim, niềm tự hào và hi vọng của tất cả những hành khách có mặt trên chuyến bay, chắc chắn sẽ là một nguồn tinh thần khổng lồ gửi đến các chàng trai của chúng ta. Chắc chắn đây là khoảnh khắc mà không ai có thể quên.

Tối nay, cả dân tộc sẽ hướng mắt về SVĐ Rizal Memorial, mong cho "chân cứng đá mềm", để các chàng trai sẽ viết nên lịch sử vinh quang cho bóng đá Việt Nam!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm