Phương Mỹ Chi quay clip khoe hàm răng trắng sáng, trực tiếp đáp trả nghi vấn can thiệp chỉnh sửa

AN, Theo Helino 11:54 09/06/2019

Clip mới nhất được Phương Mỹ Chi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Phương Mỹ Chi đã đăng tải một clip khoe hàm răng trắng sáng. Đáng chú ý, giọng ca nhí còn đính kèm chia sẻ ngắn: "Khoe hàm răng bị nghi làm sứ và những cái "lỗ trên mặt". Ý em là lúm đồng tiền, đồng điếu mờ mờ ảo ảo". Động thái này của Phương Mỹ Chi cũng thay cho lời chứng minh không hề can thiệp bất kỳ công nghệ chỉnh sửa gì để có hàm răng trắng sáng như hiện tại. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca "Quê em mùa nước lũ" trực tiếp chia sẻ về bản thân trên mạng xã hội nên đã mau chóng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Clip: Phương Mỹ Chi khoe hàm răng trắng sáng, trực tiếp đáp trả nghi vấn chỉnh sửa

Phương Mỹ Chi là một trong những sao nhí nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả nhưng cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, thậm chí bị chê già dặn, nghi thẩm mỹ,... sau một thời gian hoạt động nghệ thuật. Nói về điều này, Phương Mỹ Chi từng cho biết "lột xác" chỉ ở mức độ nhẹ nhàng, nằm trong khuôn khổ nhất định.

Ngoài ra, em cũng chưa nghĩ tới chuyện can thiệp "dao kéo" để cải thiện vẻ bề ngoài như nhiều người nghĩ. "Em chưa nghĩ đến và muốn nhấn mạnh lại rằng, chỉ cần đó không phải là hành động xấu, gây ảnh hưởng đến ai. Điều đó tùy vào nhu cầu, sở thích điều kiện của mỗi người nữa", Phương Mỹ Chi từng bày tỏ quan điểm khi nói tới ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Mỹ Chi quay clip khoe hàm răng trắng sáng, trực tiếp đáp trả nghi vấn can thiệp chỉnh sửa - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Phương Mỹ Chi đã sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng.

Phương Mỹ Chi quay clip khoe hàm răng trắng sáng, trực tiếp đáp trả nghi vấn can thiệp chỉnh sửa - Ảnh 3.

Đến nay, ngoài sự thay đổi về phong cách thời trang, vẻ bề ngoài, Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có quá nhiều sự thay đổi nào đáng bàn cãi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm