Bệnh Viện Thần Ái

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách

THU THẢO, Theo Helino 13:10 04/04/2019

Ngay từ khi mới công bố những hình ảnh đầu tiên, ekip sản xuất "Bệnh Viện Thần Ái" đã vấp phải ý kiến trái chiều rằng cố tình lấy sexy câu khách khi để cho dàn nữ diễn viên mặc trang phục y tá có phần cổ xẻ sâu xuống ngực.

Chiều 3/4, bộ phim Bệnh Viện Thần Ái đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dàn diễn viên chính cũng như lịch phát sóng chính thức. Trong sự kiện này, dàn diễn viên chính gồm Thúy Ngân, Nam Anh, Kim Nhã, Minh Trang, Xuân Nghị, Quang Trung đã thẳng thắn chia sẻ những câu hỏi xoay quanh nội dung phim.

Ngay từ khi mới công bố những hình ảnh đầu tiên, ekip sản xuất Bệnh viện thần ái đã vấp phải ý kiến trái chiều rằng cố tình lấy sexy câu khách khi để cho dàn nữ diễn viên mặc trang phục y tá có phần cổ xẻ sâu xuống ngực. Đáp lại nhận định này, phía sản xuất chia sẻ rằng: "Đây là điều phổ biến trên điện ảnh. Hơn nữa, câu chuyện của phim nói về các công việc xung quanh ngành y chứ không phải tập trung quá sâu vào chuyên ngành". Đồng thời phía sản xuất cũng công bố số tiền đầu tư cho mỗi tập phim là 300 triệu đồng.

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 1.

Nam Anh

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 2.

Xuân Nghị

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 3.

Xuân Nghị và Thúy Ngân

Riêng Thúy Ngân tiết lộ rằng nhân vật mà cô đảm nhận là vai diễn thú vị, khác biệt. Lần này, không hề là một vai ác như mọi người đồn đoán. Thúy Ngân cũng tin đây là vai diễn khiến khán giả bất ngờ về khả năng của mình.

Chị gái Nam Em - Nam Anh - dù xuất hiện trễ nhưng vẫn nhanh chóng hòa nhập với không khí sôi nổi của buổi họp báo. Nam Anh cho hay bản thân có nhiều áp lực với vai Thu trong bộ phim này. Nam Anh hy vọng đây sẽ là màu sắc mới của Nam Anh trong lòng công chúng bởi cô chưa bao giờ hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất.

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 4.
Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 5.
Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện

Riêng cô nàng Kim Nhã thì lại cho biết cô đã chịu áp lực hơn 1 tháng khi nhận vai diễn mới. Bởi trước đây, các kiểu vai của Kim Nhã đều thể hiện tính cách tưng tửng, nhưng lần này lại là vai diễn có tính cách hoàn toàn khác so với bản thân Kim Nhã ở ngoài đời. Hơn nữa, vai diễn đòi hỏi tâm lý khá nặng vì đây là một nhân vật không thể thoải mái nói yêu bởi bí mật của gia đình.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của những cô gái ở trong bệnh viện. Do một bệnh lý liên quan đến võng mạc, Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, có một bệnh nhân chết não hiến mắt cho San. Nhưng sau khi lấy lại ánh sáng, Minh San luôn nhìn thấy hình ảnh một người bác sĩ đứng trước mặt mình. Hình ảnh này xuất hiện ở mọi nơi từ đường phố, trong quán ăn đến tận trong phòng riêng của Minh San.

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 7.

Thúy Ngân

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 8.

Kim Nhã

Cho rằng ca phẫu thuật có vấn đề, Minh San trao đổi với bác sĩ điều trị và được biết đây có thể là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Bác sĩ cho rằng một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất. Nhưng những hình ảnh này lại liên tục ám ảnh San nhiều hơn, cộng thêm những giấc mơ kì lạ xuất hiện khiến cuộc sống San hoàn toàn bị đảo lộn.

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 9.

Minh Trang

Phim Việt có hình ảnh y tá mặc áo xẻ sâu đến ngực phản pháo lời chê bai lấy sexy câu khách - Ảnh 10.

Khánh Vân

Sau khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Nguyễn Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định xin vào đây với chức danh điều dưỡng nhằm điều tra chân tướng sự việc. Đồng thời, cô hi vọng có thể giải quyết những bóng ma đang ám ảnh mình. Liệu sau tất cả, Minh San có giải mã được những hiện tượng bí ẩn đang gặp?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm