Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy khi gặt lúa ngoài đồng

Hoàng Hải, Theo Trí thức trẻ 17:28 23/05/2019

Sau khi chiếc máy gặt lúa đi qua đã để lộ ra phần thi thể nam giới đang phân huỷ mạnh nên người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy khi gặt lúa ngoài đồng - Ảnh 1.

Theo đó, vào sáng 23/5, người dân tiến hành gặt lúa trên cánh đồng thuộc xóm 14, xã Giao Yến, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Đến khoảng 10h40 phút cùng ngày, khi máy gặt đang gặt đã lộ ra 1 thi thể nam giới nằm dưới mặt ruộng trong quá trình phân huỷ mạnh nên người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an xã Giao Yến đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và cấp báo cơ quan cấp trên điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Ông Trần Khắc Căn - Chủ tịch UBND xã Giao Yến xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đã có 1 gia đình ở xã Giao Châu, huyện Giao Thuỷ đến hiện trường để nhận dạng người thân.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương đang đợi cơ quan pháp y về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó mới cho nhận dạng thi thể.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm