Phát hiện sinh vật lạ dạt vào bờ, người dân hốt hoảng không biết con gì mà mắt cũng không thấy

Skye, Theo Helino 07:03 15/02/2018

Nhà gần biển đôi khi mang lại cho người ta ngoài những điều thú vị là cả những thứ vô cùng kỳ cục, như sinh vật lạ mà người phụ nữ dưới đây đã tìm thấy ở bờ biển nước Úc.

Theo Mirror đưa tin, chị Sherry Simmons, 47 tuổi trong khi đi dạo cùng chú chó giống bulldog Pháp dọc bờ biển Mulambin, Queensland, Úc đã phát hiện ra một sinh vật kỳ dị, dạt vào bờ biển.

Những người dân địa phương đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy sinh vật này. Nhìn qua, không ai nhận ra được nó là loài gì, lại còn không có mắt. Ban đầu, chị Sherry còn tưởng đó là một khúc gỗ lớn nhưng khi quan sát kỹ, cô biết đó là một sinh vật thực thụ.

Phát hiện sinh vật lạ dạt vào bờ, người dân hốt hoảng không biết con gì mà mắt cũng không thấy - Ảnh 1.

Thoạt nhìn qua, chị Sherry còn tưởng đây là một khúc gỗ.


"Khi tôi nhìn gần hơn thì nhận ra nó vẫn còn sống. Tôi lấy một cái que chọc thử thì thấy khá mềm. Có một vài vây nhỏ trên cơ thể nó nhưng điều kỳ lạ nhất là con vật không hề có mặt. Trông nó nặng nề lắm", Sherry chia sẻ. "Ban đầu tôi hơi sợ vì không biết nó là gì".

Chị Sherry đoán đây có thể là một con bò biển - loài động vật có vú với kích thước lên tới 300kg. Sau đó, chị đã gọi điện cho công viên Sea World để cử người tới điều tra thử. Nhân viên tại Sea World cũng nói rằng đây có thể là một chú bò biển nhưng ban quản lý môi trường Queensland thì phủ nhận thông tin này. Người đại diện của cơ quan này cho rằng đây có thể là một con cá mập nhưng cũng không chắc chắn cho lắm.

Phát hiện sinh vật lạ dạt vào bờ, người dân hốt hoảng không biết con gì mà mắt cũng không thấy - Ảnh 2.

Sinh vật kỳ dị được chị Sherry phát hiện.


"Xác của con vật trên có thể thuộc về một loài động vật có vú", các nhà nghiên cứu nhận định.

"Tuy nhiên, vì bị phân hủy hết rồi cũng như không có quá nhiều thông tin nên chúng tôi vẫn chưa xác định ra được".

Phát hiện sinh vật lạ dạt vào bờ, người dân hốt hoảng không biết con gì mà mắt cũng không thấy - Ảnh 3.

Chị Sherry và chú chó cưng của mình.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu khiêm tốn tại VCK U23 Châu Á

    Dù đang là những nhà Đương kim Á quân của giải đấu, song HLV Park Hang-seo chỉ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng cho các học trò ở VCK U23 Châu Á 2020 sắp tới tại Thái Lan.
  • Đọc thêm