Phát hiện 38 đối tượng “chơi” ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam

Hoài Văn, Theo Tiền Phong 21:36 18/02/2019

Kiểm tra bất ngờ tại một quán karaoke trên địa bàn, công an tỉnh Quảng Nam phát hiện 38 đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke.

Phát hiện 38 đối tượng chơi ma túy trong quán karaoke ở Quảng Nam - Ảnh 1.

38 đối tượng bị phát hiện có sử dụng ma túy trong quán karaoke. Ảnh CTV

Ngày 18/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết vừa phát hiện hàng chục đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke Diễm Linh (thôn Thanh Quýt 6, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Theo đó, lúc 0 giờ 10 ngày 16/2, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Diễm Linh, do Nguyễn Văn Trí (SN 1966, trú thôn Thanh Quýt 1, xã Điện Thắng Trung) làm chủ, phát hiện tại 5 phòng hát karaoke có 38 khách có sử dụng ma túy.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với 38 đối tượng trên; đồng thòi lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán về hành vi hoạt động karaoke quá giờ cho phép, và hành vi để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm