Phẫn nộ cảnh cô giáo đá văng một bé gái, thậm chí còn vứt balo và để bé đứng ngoài lớp nguyên buổi

Hero, Theo Helino 20:29 15/11/2019

Sau khi đá văng một học sinh 4 tuổi ra ngoài hành lang, cô giáo mầm non này còn có hành động dã man hơn là để em học sinh này bơ vơ nguyên một buổi học.

Thời gian gần đây, những vụ cô giáo bạo hành học sinh, thầy giáo đánh học trò... xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo, các phương tiện truyền thông đại chúng. Mặc dù đây chỉ là số ít, nhưng "một con sâu làm rầu nồi canh" khiến dư luận dần trở nên chán chường trước một số bộ phận thầy cô giáo hiện nay.

Mới đây, dân mạng đã phen xôn xao trước vụ giáo viên mầm non bạo hành một bé gái 4 tuổi tại một trường mầm non tại Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc. Theo video mà nhà trường công bố, cô giáo đã thẳng chân đá văng một bé gái 4 tuổi rồi sau đó vứt ghế và balo của bé ra ngoài hàng lang. Chưa hết, người giáo viên này đóng chặt cửa không cho bé gái và một bé trai khác vào lớp học.

Phẫn nộ trước cảnh cô giáo mầm non đá văng học sinh tiểu học, thậm chí còn vứt balo và để bé đứng ngoài lớp nguyên buổi.

Hành động vô cùng tàn nhẫn của nữ giáo viên.

Được biết vụ việc này xảy ra sau giờ ăn trưa ở lớp mẫu giáo, phụ huynh của bé đã phát hiện thông qua camera hành lang được lắp đặt tại lớp học. Không hiểu vì lý do gì mà cô giáo đã có hành động vô cũng tàn nhẫn như thế, người mẹ sau khi xem đoạn video đã lập tức chạy đến trường gặp và tát vào mặt giáo viên này.

Sau đó, vị phụ huynh đã gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc bất chấp việc nhà trường đã yêu cầu bồi thường 3.000 Nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Sau khi sự việc xảy ra, con gái cô nhất định không chịu đi học, khi ngủ vẫn còn khóc vì sợ.

Theo báo cáo nhà trường này trình lên cơ quan liên quan quận Lâm Nghi, nhà trường đã giải thích về hành động bạo lực của cô giáo, đại diện trường mẫu giáo cho rằng: "Giáo viên lúc đó không kiểm soát được cảm xúc và đã đánh trẻ quá tay".

Giáo viên này sau đó cũng bị nhà trường cho thôi việc. Người đứng đầu trường cho biết đã bồi thường cho gia đình 22.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu đồng) và cả hai bên ký cam kết không mang vụ việc ra tòa kiện. Ngoài ra nhà trường còn trả lại hơn 8.000 nhân dân tệ (hơn 26 triệu đồng) tiền học phí mà gia đình bé gái đã đóng.

Theo Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm