PGone sinh trầm cảm, đòi tự sát sau scandal ngoại tình và sự nghiệp xuống dốc?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 16/01/2018

Những chia sẻ từ phía quản lý của PGone khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu LộPGone khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao và chấn động. Quá nhiều cái tên bị ảnh hưởng và liên lụy từ sự việc này, đặc biệt là ba "nhân vật chính". Theo nhiều thông tin, vì chịu đựng quá nhiều áp lực từ phía netizen và truyền thông, cộng thêm sự nghiệp xuống dốc không phanh, PGone đã lên đường về quê.

Tuy nhiên, một nguồn tin mới tiết lộ, PGone đang gặp khủng hoảng tinh thần trầm trọng sau scandal. Một netizen mới đây bắt gặp nam rapper tại một quán ăn. Anh liên tục khóc lóc, thể hiện tinh thần suy sụp và kiệt quệ.

PGone sinh trầm cảm, đòi tự sát sau scandal ngoại tình và sự nghiệp xuống dốc? - Ảnh 1.

Một fan bắt gặp PGone

PGone sinh trầm cảm, đòi tự sát sau scandal ngoại tình và sự nghiệp xuống dốc? - Ảnh 2.

Người được cho là PGone khóc lóc sụt sùi bên bàn ăn

Trong khi đó, quản lý của PGone đã có những chia sẻ riêng với báo Sina về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Người này cho biết, sau khi scandal nổ ra, tinh thần của PGone trở nên rất bất ổn định. Anh liên tục đi đi lại lại trong phòng trong trạng thái bồn chồn, thậm chí còn bật khóc, nhiều lần đòi tự tử. Quản lý của PGone cho rằng anh rất có thể đang bị trầm cảm. Người này còn chia sẻ ảnh chụp gần đây của nam rapper, cho thấy gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống.

PGone sinh trầm cảm, đòi tự sát sau scandal ngoại tình và sự nghiệp xuống dốc? - Ảnh 3.

Tình trạng hiện giờ của PGone

Trang Sina cũng bày tỏ hy vọng PGone sớm đứng ra xin lỗi và chịu trách nhiệm của mình trong loạt bê bối vừa qua.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm