Produce X 101

Ông bố đội nắng kêu gọi bình chọn cho con trai tại "Produce X 101" viết tâm thư phản đối giải tán X1

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/11/2019

Giữa bão bê bối gian lận phiếu bầu, các luồng ý kiến tranh cãi nhau buộc Mnet công bố danh tính những người thắng cuộc thực sự của “Produce X 101” là ai thì bố của thí sinh bị loại tức tưởi lại viết thư phản đối việc giải tán X1.

Rất nhiều người hẳn còn nhớ hình ảnh ông bố gây sốt mạng xã hội vì đứng cầm banner quảng bá cho con trai giữa trời nắng nóng, giơ biển "Đứa con của Daejeon - Kang Hyun Soo" và phát cho người qua đường những tấm phiếu báo danh mong họ bình chọn cho con trai mình.

Kang Hyun Soo là thực tập sinh của công ty nhỏ nhưng lại thể hiện rất tốt trong "Produce X 101" khi liên tiếp đứng lớp A. Tuy vậy, thứ hạng của anh này lại luôn bị đe dọa và có nguy cơ bị loại.

Ông bố đội nắng kêu gọi bình chọn cho con trai tại Produce X 101 viết tâm thư phản đối giải tán X1 - Ảnh 1.
Ông bố đội nắng kêu gọi bình chọn cho con trai tại Produce X 101 viết tâm thư phản đối giải tán X1 - Ảnh 2.
Ông bố đội nắng kêu gọi bình chọn cho con trai tại Produce X 101 viết tâm thư phản đối giải tán X1 - Ảnh 3.

Hình ảnh bố Hyun Soo đội nắng kêu gọi bình chọn cho con

Anh đến với "Produce X 101" với mơ ước có thể "tái sinh" một lần nữa sau khi đã ra mắt thất bại trong nhóm nhạc LC9 và BLK. Hyun Soo sinh năm 1996 và đã 24 tuổi nên bố của thí sinh này đã bất chấp thời tiết ủng hộ con trai bằng hành động thiết thực nhất. Dù vậy, anh cũng chỉ xếp hạng 26 chung cuộc.

Sau khi PD Ahn Joon Young – Đạo diễn chịu trách nhiệm sản xuất chính của "Produce X 101" thừa nhận gian lận kết quả của hai mùa 3, 4 "Produce", làn sóng tranh cãi đã gay gắt nay càng dâng trào hơn. Sự bất công này đã khiến số phận của các thí sinh thay đổi, người xứng đáng lại bị loại tức tưởi. Đến gia đình, sự nghiệp cũng phần nào bị ảnh hưởng, điển hình như trường hợp của Kang Hyun Soo.

Giữa tình thế căng thẳng của những người trực tiếp liên quan đến vụ việc, cha của Kang Hyun Soo, người từng gây cảm động vì hình ảnh cổ vũ con lan truyền trên mạng xã hội đã chia sẻ quan điểm. Ông viết một bức tâm thư:

"Xin chào! Tôi là cha của Kang Hyun Soo, người từng dự thi "Produce X 101". Chắc cũng lâu lắm tôi mới đăng cái gì đó và những ký ức về chuyện con trai tôi tham gia chương trình lại ùa về.

Tối đã đọc tin tức trên báo chí nói về X1, nhóm nhạc mà con tôi đã nỗ lực thi đấu. Trái tim tôi thực sự đau đớn khi nghĩ đến những đồng nghiệp của con trai mình bỗng trở thành đối tượng chỉ trích và phải chịu đựng những thử thách quá lớn lao khi chúng chỉ vừa mới bước vào đời.

Bọn trẻ nó biết gì đâu chứ? Tất cả đều là trách nhiệm của những người lớn đó. Năm con tôi 18 tuổi, gia đình đã gặp phải rất nhiều khó khăn kể từ đó, nhưng ngoài kia cũng có rất nhiều trainee mà đây là lần đầu tiên chúng phải trải qua một chuyện thế này. Nghĩ đến những đứa trẻ đó khiến tôi nhớ về ngày xưa, và trái tim tôi thực sự rất đau.

Bây giờ Hyun Soo đang ghi danh trong một dự án thần tượng hợp tác Hàn - Nhật có tên gọi G-EGG, được tổ chức tại Nhật Bản. Không biết lần này có phải là lần cuối cùng không nữa?

Vấn đề của cứa người lớn và tôi không nghĩ việc họ làm với X1 bây giờ là đúng đắn.

Sự nghiệp của nhóm lúc này rất bấp bênh và mơ hồ. Tôi nghĩ rằng tất cả các thành viên có tài năng và sức hút rất lớn. Tan rã sẽ chỉ tạo nên những tình huống hỗn loạn khác.

Tôi tin rằng những thí sinh đã bị loại một cách đáng tiếc sẽ ổn cả thôi, bởi họ đã được ghi nhận bằng tình cảm của khán giả. Còn những người lớn vi phạm pháp luật tất nhiên phải bị trừng phạt. Cơ quan nhà nước có cách giải quyết của người sai phạm.

Những fan đã lên tiếng đấu tranh cho những bất công đã xảy ra chính là những người chính nghĩa và hợp lý nhất. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu và tin tưởng vào kết quả điều tra.

Tôi quyết định viết những dòng này sau khi nghe tin cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra vào ngày mai.

Sau khi vượt qua tình huống này, tôi hy vọng tất cả các thành viên X1 và tất cả những thí sinh đã tham gia "Produce X 101" sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất. Và tôi cũng muốn nói rằng tôi yêu những người hâm mộ "Produce X 101".

Tôi xin lỗi vì đã đăng bài quá muộn vào ban đêm thế này.

Cha của Kang Hyun Soo".

Nguồn: VKR, KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm