NU'EST tung bộ ảnh teaser mới quá ngọt ngào, dân mạng nghi ngờ SEVENTEEN phải đổi concept vì đàn anh

Nguyên Phạm, Theo Helino 13:26 18/10/2019

Trước đợt trở lại thứ 2 trong năm 2019, NU'EST khiến netizen tự hỏi concept mới của nhóm có liên quan đến SEVENTEEN hay không?

Vừa qua, NU'EST đã tung ra trọn bộ ảnh teaser cho màn comeback với mini album thứ 7 "The Table" gồm ca khúc chủ đề "LOVE ME" dự kiến phát hành ngày 21/10 tới. Ngoài ca khúc chính, album lần này còn 5 track khác là "Call me back", "ONE TWO THREE", "Trust me", "OVERNIGHT" và "If we loved".

NUEST tung bộ ảnh teaser mới quá ngọt ngào, dân mạng nghi ngờ SEVENTEEN phải đổi concept vì đàn anh - Ảnh 1.

Tracklist cho mini album thứ 7 "The Table" phát hành ngày 21/10 của NU'EST.

Đây là đợt trở lại thứ 2 trong năm 2019 của NU'EST. Theo công ty chủ quản Pledis, nhóm đã kết thúc concept câu chuyện kị sĩ và nữ hoàng để chuyển sang hình ảnh mới. Qua các teaser được đăng tải trong thời gian qua, có thể đoán được rằng concept lần này dường như là các chàng trai nhà bên mang trong mình sự ngọt ngào.

JR

Aron

Baekho

Minhyun

Ren

NU'EST

Sau khi bộ ảnh được tung ra, nhiều cư dân mạng cho rằng teaser phiên bản On The Table (màu vàng nâu là chủ đạo) có một vài nét tương đồng về màu sắc và bối cảnh với concept "Home" mà SEVENTEEN đã sử dụng hồi đầu năm nay.

NUEST tung bộ ảnh teaser mới quá ngọt ngào, dân mạng nghi ngờ SEVENTEEN phải đổi concept vì đàn anh - Ảnh 8.

SEVENTEEN với concept ở đợt comeback "Home" hồi đầu năm nay.

Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng SEVENTEEN đã chuyển sang concept có phần bí hiểm và u tối trong đợt tái xuất với "Hit" và "Fear" hồi tháng 8 và 9 vừa qua để tránh việc "đụng hàng" với đàn anh chung nhà.

Tuy nhiên, quan điểm trên không được ủng hộ nhiều vì từ trước đến nay, SEVENTEEN đã thử qua khá nhiều concept và liên tục chuyển mình để làm mới hình ảnh nhóm trước người hâm mộ. Do đó, chuyện nhóm nhạc 13 thành viên nhà Pledis phải đổi concept vì NU'EST là điều rất khó xảy ra và việc 2 nhóm có một số chi tiết tương đồng trong concept chỉ là sự ngẫu nhiên mà thôi.

Trailer 7th Mini Album "The Table" – NU'EST

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm