Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan thất vọng vì mất việc

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 09/09/2017

Bà Watanya Wongopasi từ chức lãnh đạo đội U23 Thái Lan vì không muốn cản trở những bước tiến của bóng đá nước nhà.

Hôm 8/9, một buổi họp báo đã diễn ra ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) với sự hiện diện của Chủ tịch Somyot Poompunmuang và bà Watanya. Nữ trưởng đoàn xinh đẹp thông báo trước truyền thông Thái Lan rằng bà đã từ chức sau cuộc thảo luận với ông Somyot.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan thất vọng vì mất việc - Ảnh 1.

Chủ tịch FAT tặng hoa cho bà Watanya.

Bà Watanya từ chức không phải vì không được tin tưởng hay có bất đồng với FAT mà vì chính sách mới của Thái Lan muốn giảm bỏ vị trí Trưởng đoàn đội bóng, và quyền quyết định mọi việc sẽ giao lại cho HLV trưởng.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Watanya, người chưa bao giờ gây thất vọng khi đảm nhận vai trò lãnh đạo đội", ông Somyot khẳng định.

"Việc bổ nhiệm cô ấy trước đây khiến chúng tôi nhận nhiều chỉ trích từ dư luận, cho rằng cô ấy không có kinh nghiệm. Nhưng cho đến bây giờ, tôi khẳng định quyết định chọn Watanya chưa bao giờ là sai lầm. Chúng tôi đã giành HC vàng SEA Games và khiến người hâm mộ Thái Lan hạnh phúc".

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp của Thái Lan thất vọng vì mất việc - Ảnh 2.

Bà Watanya bật khóc khi Thái Lan giành HC vàng SEA Games.

Chủ tịch FAT chia sẻ việc bà Watanya từ chức không có nghĩa là chia tay hẳn với bóng đá. Bóng đá Thái Lan hi vọng sẽ còn có sự hợp tác với Watanya trong tương lai.

Bà Watanya khá thất vọng vì không thể gắn bó với các cầu thủ trẻ Thái Lan. Tuy nhiên, bà cũng chấp nhận ra đi để không cản trở chính sách mới của Liên đoàn.

"Dù không còn là lãnh đạo của đội U23 nữa, tôi vẫn sẽ đến Trung Quốc năm tới để cổ vũ các cầu thủ dự vòng chung kết U23 châu Á. Tôi muốn nhìn thấy các cầu thủ giành nhiều thành công hơn nữa trong tương lai", nữ trưởng đoàn từng gây sốt ở SEA Games 29 chia sẻ.

Trong nhiệm kỳ bà Watanya làm trưởng đoàn, U23 Thái Lan giành hai Cúp giao hữu, giành quyền dự VCK U23 châu Á và đoạt HC vàng SEA Games.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày