Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 09/09/2017

Trong thời gian Ronaldo bận bịu thi đấu, Georgina Rodriguez làm tốt vai trò người mẹ tương lai khi thường xuyên quan tâm đến cậu cả Junior.

Georgina và Junior đi cùng nhau trên đường phố Madrid giữa tuần qua. Cậu cả nhà Ronaldo khá thân thiết với Georgina thời gian qua và sẵn sàng đi với mẹ tương lai dù không có bố ở cạnh. 

Georgina luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ người thân của Ronaldo. Nhưng gần đây xuất hiện tin đồn mẹ của Ronaldo đang không hài lòng với cô con dâu tương lai.

Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai - Ảnh 1.

Theo tờ Vida (Bồ Đào Nha), bà Dolores đã ngừng tương tác với Georgina trên mạng xã hội. Mối quan hệ giữa cả hai xấu đi từ kỳ nghỉ ở Algarve (Bồ Đào Nha). Georgina và bà Dolores không ngồi cùng nhau, ngăn cách bởi Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo và chị gái Katia.

Sau kỳ nghỉ ở Ibiza, bà Dolores và Georgina cùng tham dự một buổi tiệc, nhưng mỗi người đứng một góc.

Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai - Ảnh 2.

Chưa biết tin đồn này có thật hay không nhưng Georgina vẫn hạnh phúc khi dọn về sống cùng gia đình Ronaldo. Cuối năm nay cô sẽ sinh con cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Ronaldo gần đây cũng đăng ảnh Georgina chụp chung với cả ba đứa con của anh.

Tuần trước, Georgina cũng đi nghỉ với Junior và những người trong gia đình, mà không có bà Dolores. Cô viết trên trang cá nhân: "Khoảnh khắc đẹp nhất cuộc sống là những điều không lên kế hoạch trước, không mong đợi xảy đến, với những người mà bạn mong muốn nhất. Không phải là đi đâu, mà là đi cùng ai".

Georgina đưa con trai Ronaldo đi chơi giữa tin đồn mâu thuẫn mẹ chồng tương lai - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày