"Nữ thần thế hệ mới" Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả

OFF, Theo Helino 09:07 16/07/2019

Clip ghi lại biểu cảm của nhân viên sân bay khi lướt qua Tzuyu (TWICE) đang gây bão trên mạng xã hội.

Theo lịch trình tour vòng quanh thế giới TWICELIGHTS, TWICE đã có mặt tại sân bay Hàn để sang Los Angeles vào ngày 15/7. Thường xuyên bị chê vì phong độ nhan sắc sụt giảm khi ra sân bay, "nữ thần thế hệ mới" Tzuyu lại khiến dân tình náo loạn trong lần xuất hiện này. Ăn diện chỉn chu và điệu đà, nhan sắc mỹ miều cùng thần thái ngút ngàn giúp Tzuyu nhanh chóng trở thành tâm điểm tại sân bay.

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả đó chính là phản ứng của những người may mắn có cơ hội chứng kiến tận mắt ở cự ly gần nhan sắc vạn người mê của Tzuyu. Một đoạn clip ghi lại cảnh nữ nhân viên sân bay đang soát vé cho các thành viên TWICE thì nhìn chằm chằm vào Tzuyu và bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của mỹ nhân này. Nữ nhân viên còn quay sang đồng nghiệp với gương mặt biểu cảm không thể phong phú hơn, vừa tròn mắt vừa kêu "Wow".

Vẻ đẹp của Tzuyu khiến người hâm mộ chậm lại một nhịp. Lâu lắm rồi cô nàng này mới xinh đẹp hoàn hảo như thế này khi ra sân bay

Nhân viên sân bay không thể ngừng mỉm cười, lén nhìn Tzuyu

Và khi Tzuyu bước qua, nữ nhân viên có được biểu cảm không thể sinh động hơn. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả - Ảnh 5.
Nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả - Ảnh 6.
Nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả - Ảnh 7.
Nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả - Ảnh 8.
Nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) gây choáng với vẻ đẹp xuất thần và biểu cảm của nhân viên sân bay nói lên tất cả - Ảnh 9.

Những hình ảnh xuất thần khác của Tzuyu tại sân bay hôm qua

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phận làm sen của người nổi tiếng: Sang chảnh ở đâu chứ về nhà thì cũng è cổ phục vụ boss thôi!

    Giang Ơi, Châu Bùi hay Linh Ngọc Đàm đều chấp nhận cảnh làm "con sen" cho đám boss là những em chó và mèo quá đỗi đáng yêu của mình.
  • Đọc thêm