Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái

ERI, Theo Helino 23:00 15/06/2019

Xem lại ảnh chụp Tzuyu (TWICE) ở sân bay, nhiều fan ngỡ ngàng vì trông cô y hệt một thành viên BTS đình đám.

Gần 4 năm kể từ khi debut, nữ thần nhan sắc nhà JYP Tzuyu (TWICE) mới cắt tóc mái lần đầu tiên. Diện mạo mới của em út TWICE không chỉ khiến fan thích thú mà còn gây bất ngờ vì... có những góc độ cô nàng này trông giống như bản sao nữ của một nam thần nổi tiếng toàn cầu. Người này chính là V (BTS) - mỹ nam từng lọt top 1 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Trùng hợp thay, Tzuyu cũng từng nhiều lần lọt top gương mặt đẹp nhất thế giới ở thứ hạng không vừa.

Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 1.

Sau nhiều năm debut, Tzuyu lần đầu để tóc mái

Phát hiện thú vị này khiến cả hai fandom sôi nổi, đi soi ảnh của hai idol. Sau cùng, người hâm mộ phải công nhận rằng gương mặt của cả hai có nhiều nét tương đồng ở một vài góc chụp.

Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 2.

Tzuyu cắt tóc mái xong, nhìn ở góc độ nghiêng nghiêng này...

Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 3.

... giống như phiên bản nữ của anh chàng V (BTS)

Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 4.
Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 5.

Ở một số góc chụp, Tzuyu được nhận xét giống thành viên BTS

Chẳng phải anh em, nữ thần thế hệ mới Tzuyu (TWICE) bỗng hóa phiên bản nữ của mỹ nam BTS này chỉ vì cắt tóc mái - Ảnh 6.

Điều này được fan của hai nhóm công nhận. "Bức ảnh này Tzuyu nhìn như Taehyung (V) phiên bản nữ", nhận xét của một người hâm mộ

Một số hình ảnh "nữ thần nhan sắc" của TWICE khi để tóc mái:

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm thư xúc động của học trò Hà Nội gửi học sinh Vĩnh Phúc: "Các bạn có thiếu gì không, chúng mình gửi lên nhé. Covid-19 sẽ đầu hàng thôi!"

    Nét chữ tuy còn nghệch ngoạc và sai chính tả nhưng những bức thư vẫn chứa chan tình cảm của các bạn nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để người dân và học sinh Vĩnh Phúc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.
  • Đọc thêm