Nữ sinh mất tích 10 ngày ở Thái Nguyên bất ngờ trở về nhà

Đặng Thủy, Theo Người đưa tin 09:20 04/10/2019

Sau đúng 10 ngày mất tích, nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8, trú xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã gọi điện cho người nhà.

Tối ngày 3/10, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, anh Tr., một người thân trong gia đình em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8, trú xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, cháu Tuyền đã gọi điện cho người thân đến đón cháu về từ TP. Thái Nguyên sau đúng 10 ngày cháu đi khỏi nhà.

"Ban đầu cháu nói sau giờ tan học đã đi chơi ở nhà bạn. Hiện gia đình đang chăm sóc và tìm hiểu thêm nguyên nhân của vụ việc. Gia đình gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền và cộng đồng khi chia sẻ thông tin việc gia đình tìm kiếm cháu", anh Tr. cho hay.

Nữ sinh mất tích 10 ngày ở Thái Nguyên bất ngờ trở về nhà - Ảnh 1.

Cháu Tuyền (ảnh phải) đã trở về nhà sau 10 ngày mất tích.

Trước đó, tối ngày 30/9, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên , tỉnh Thái Nguyên) cho biết, các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm cháu gái tên Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) đã mất tích từ trưa 23/9.

Chị Dương Thị Nga, mẹ của cháu Tuyền kể lại, sáng 23/9 (thứ 2) cháu vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy cháu về. Lúc đó gia đình nghĩ cháu sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Sau đó, gia đình liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, buổi sáng 23/9, cháu vẫn đi học bình thường, đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 16 ngày cách ly của 36 học sinh Bình Xuyên: Những giọt nước mắt và những cái nắm tay thật chặt, cùng nhau vượt qua "chuyến picnic dài nhất" của "gia đình 10A2"

    Học sinh lớp 10A2 trường Võ Thị Sáu nhắn nhủ "bọn mình không trách Duyên" khi nữ sinh xin lỗi vì nhiễm virus corona khiến bạn bè phải cách ly 16 ngày.
  • Đọc thêm