Nữ sinh lớp 6 ở Sài Gòn mất tích bí ẩn gần 2 tháng sau khi đến trường

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 17:41 14/11/2019

Sau khi được người thân chở đến trường, nữ sinh lớp 6 không vào lớp mà bỏ đi đâu không rõ, từ đó đến nay gần 2 tháng vẫn biệt vô âm tín khiến gia đình rất lo lắng.

Ngày 14/11, Công an quận Bình Tân, TP. HCM cho biết đang điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 6 trên địa bàn mất tích. Theo đó, nữ sinh tên Trần Thị Thanh Trúc (SN 2007, ngụ quận Bình Tân) nghi mất tích gần 2 tháng nay.

Theo trình báo của gia đình, trước đó chiều 27/9, chị Nguyễn Thị Phượng (ngụ quận Bình Tân) đến Công an quận Bình Tân để trình báo về việc cháu gái tên Phượng mất tích khi đột ngột mất liên lạc với gia đình.

Nữ sinh lớp 6 ở Sài Gòn mất tích bí ẩn gần 2 tháng sau khi đến trường - Ảnh 1.

Chân dung nữ sinh mất tích

Chị Phượng cho biết, cùng ngày, Trúc được người thân chở đến trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để đi học. Đến chiều cùng ngày, người nhà đến đón Trúc thì không thấy nữ sinh này đâu. Hỏi thăm bạn bè, gia đình hoảng sợ khi biết Trúc không vào lớp học mà bỏ đi đâu không rõ. Sau đó, gia đình đã báo công an, đồng thời đi tìm nhưng đến nay không có kết quả.

Đặc điểm lúc Trúc bỏ đi: áo trắng, váy sọc caro, giày bata màu xanh, cặp học sinh màu đen, cao 1m50 nặng khoảng 50kg.

Công an quận Bình Tân đề nghị ai phát hiện Trúc (hình ảnh) ở đâu thì báo ngay đến số điện thoại 02837560136 (gặp ĐTV Lê Trọng Hùng – Đội cảnh sát hình sự Công an quận Bình Tân) để làm việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm thư xúc động của học trò Hà Nội gửi học sinh Vĩnh Phúc: "Các bạn có thiếu gì không, chúng mình gửi lên nhé. Covid-19 sẽ đầu hàng thôi!"

    Nét chữ tuy còn nghệch ngoạc và sai chính tả nhưng những bức thư vẫn chứa chan tình cảm của các bạn nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để người dân và học sinh Vĩnh Phúc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.
  • Đọc thêm