NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: "Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân"

AN, Theo Helino 21:54 21/11/2019

Chia sẻ của NSND Công Lý đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau và bàn tán không ngớt.

Thông tin chương trình "Táo Quân 2020" sẽ dừng phát sóng đang khiến đông đảo khán giả rất bất ngờ, hụt hẫng. Theo đại diện của VFC, chương trình sẽ chính thức dừng lên sóng vào năm nay và được thay thế bởi một chương trình truyền hình khác. Không riêng khán giả, các nghệ sĩ đã gắn bó suốt 16 năm với "Táo quân" như Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung… cũng không giấu được tiếc nuối.

Trong đó ngoài những chia sẻ với báo chí, mới đây NSND Công Lý còn gây bão MXH khi gửi lời nhắn nhủ đến khán giả trên trang Fanpage cá nhân về việc "Táo Quân" sẽ dừng phát sóng từ Tết Nguyên Đán 2020. "Chỉ tội cho những bạn không có người yêu để đi xem bắn pháo hoa cùng, giờ lại không có Táo Quân để ở nhà xem, thế thì lủi thủi 1 mình, buồn ghê", NSND Công Lý viết.

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân - Ảnh 1.

Chia sẻ đang gây bão MXH của NSND Công Lý.

Chia sẻ này ngay lập tức được dân mạng đồng loạt truyền tay nhau. Ngoài những ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ đang "cà khịa cực mạnh" chuyện "Táo Quân" dừng phát sóng thì không ít khán giả đồng tình với chia sẻ của Công Lý. Trên MXH ngay lúc này, rất nhiều bình luận bày tỏ sự nuối tiếc khi chương trình gắn bó suốt 16 năm với bao khán giả Việt nay đã kết thúc vẫn được dân mạng liên tục để lại.

Rất nhiều khán giả đồng tình với chia sẻ của NSND Công Lý và tiếc nuối khi "Táo Quân" dừng phát sóng.

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân - Ảnh 3.

Trước đó NSND Công Lý cũng cho biết, anh cảm thấy rất buồn và mất mát lớn khi chương trình "Táo Quân" sẽ dừng phát sóng từ năm 2020.

NSND Công Lý gây bão MXH với phát ngôn: Tội các bạn không có người yêu đi xem pháo hoa, giờ lại chẳng còn Táo Quân - Ảnh 4.

Với khán giả Việt, chương trình "Táo Quân" như món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về suốt 16 năm qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm