4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020?

CA, Theo Helino 17:04 18/09/2019

Loạt ảnh dàn nghệ sĩ Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… họp mặt, tích cực tập luyện làm khán giả vô cùng mong đợi tới "Táo Quân 2020".

Mới đây, những hình ảnh hậu trường buổi tập luyện của dàn nghệ sĩ quen thuộc với chương trình "Táo quân" đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Thông qua loạt ảnh có thể thấy, ngoài các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh… còn có sự góp mặt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Điều này đã làm đông đảo khán giả háo hức, không ít người bình luận rằng nhìn thấy "Táo" ngẫm lại một năm qua nhanh như chớp mắt. Đặc biệt cách đây vài ngày, một phần kịch bản Táo Quân cũng được hé lộ, đủ làm khán giả thêm nóng lòng chờ đón.

Tuy nhiên theo thông tin tìm hiểu, các nghệ sĩ thật ra đang tập luyện cho chương trình "Táo quân" sẽ diễn ra ở thủ đô Praha, Cộng hoà Séc vào cuối tháng 9 này. Đây là chương trình phục vụ cho bà con người Việt ở châu Âu, được giới thiệu có quy mô không kém "Táo quân" dịp Tết Nguyên Đán. Do đó các nghệ sĩ đã phải tập luyện rất tích cực và chu đáo. 

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - Ảnh 1.
4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ quen thuộc với "Táo quân" cùng họp mặt để tập luyện cho "Táo quân" sẽ diễn ra tại châu Âu.

Vì đây là chương trình có quy mô không kém "Táo quân" mỗi dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam nên các nghệ sĩ đều tập luyện rất tích cực và nghiêm túc. 

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - Ảnh 4.

Dù hình ảnh tập luyện của các Táo dành cho chương trình ở châu Âu nhưng khán giả vẫn hoàn toàn có thể chờ đợi tới chương trình "Táo quân 2020" vào Tết Nguyên Đán tới. Bởi đây được xem như "món ăn" tinh thần khó thay thế với khán giả Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm