Nói vợ bạn cùng xóm trọ "nhiều chuyện", người đàn ông bị nhóm thanh niên đâm chết

Xuân Tú, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 08/10/2018

Do Sơn chê vợ Cường "nhiều chuyện" nên Cường đã nảy sinh ý định giết Sơn. Song do sợ đánh không lại Sơn nên Cường nhờ sự hỗ trợ của một số đối tượng khác đánh nạn nhân tử vong.

Nói vợ bạn cùng xóm trọ nhiều chuyện, người đàn ông bị nhóm thanh niên đâm chết - Ảnh 1.

Khu trọ xảy ra vụ án mạng.

Chiều ngày 8/10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với 4 đối tượng liên quan đến vụ giết người trên địa bàn TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào tối ngày 23/9.

Nói vợ bạn cùng xóm trọ nhiều chuyện, người đàn ông bị nhóm thanh niên đâm chết - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng.

4 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi, ngụ phường 2), Lê Hoàng Duy (16 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh), Nguyễn Trung Tín (16 tuổi, ngụ phường 6), Tăng Ân Tỉ (19 tuổi, ngụ phường 6) tất cả đều ngụ tại TP. Mỹ Tho. Riêng Nguyễn Thanh Huy (13 tuổi, ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho) không phải chịu trách nhiệm hình sự vì chưa đủ tuổi.

Theo cơ quan công an, anh Nguyễn Trường Sơn (35 tuổi, ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) ở cùng khu trọ với Nguyễn Mạnh Cường.

Do Sơn chê vợ Cường "nhiều chuyện" nên Cường đã nảy sinh ý định giết Sơn. Song do sợ đánh không lại Sơn nên Cường nhờ sự hỗ trợ của một số đối tượng khác.

Cường mang chuyện kể cho một số đối tượng ý định giết Sơn và được đồng ý giúp đỡ. Đến 18h ngày 23/9, Cường nhắn tin cho Tín, Tỉ đến để đến đánh anh Sơn.

2 đối tượng này rủ thêm Duy và Huy đi taxi đến phòng trọ Cường để "nói chuyện" với Sơn. Khi thấy các đối tượng đến nhà trọ của Cường, Cường ở trong phòng đạp cửa xông ra (do sợ Cường và Sơn đánh nhau nên người cậu vợ đã khóa cửa ngoài lại).

Sau đó, Cường cùng các đối tượng lao đến đánh anh Sơn đang đứng trước dãy trọ.

Hậu quả, anh Sơn bị các đối tượng dùng ghế đánh, dao đâm dẫn đến tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi, anh Sơn tử vong do sốc mất máu cấp.

Theo cơ quan công an, người trực tiếp dùng dao Thái Lan đâm anh Sơn tử vong là Huy. Qua kết quả test ma túy, 4 đối tượng Tín, Tỉ, Duy, Huy đều dương tính với chất ma túy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm