Nỗi tủi nhục của nữ sinh bị cưỡng hiếp đến tàn tạ, gia đình không hay biết

Diệp Lục, Theo Helino 00:35 02/04/2018

Một nữ sinh trường luật đã phải chấp nhận bị yêu râu xanh lợi dụng suốt 8 năm. Khi không thể chịu đựng thêm được nữa, nạn nhân đã quyết định giải thoát cho mình dù có phải trả cái giá thế nào.

Tiếng thét trong đêm

Ông Kerala Vijayan, ở Ấn Độ, từ nhiều năm nay bị ốm liệt giường. Hàng tháng, ông đều mời vị đạo sĩ Swamy Gangeshananda tới làm phép đuổi tà ma, kéo dài sự sống cho mình. Như thường lệ, vào tối ngày 19/5/2017, sau khi làm phép xong, vị đạo sĩ này đã cáo lui đi nghỉ tại căn phòng được gia chủ bố trí sẵn.

Khi vợ chồng ông Vijayan vừa ngủ được 1 lúc thì nghe thấy tiếng hét thất thanh phát ra từ phòng cô con gái 23 tuổi của họ. Ngay lập tức, các thành viên trong gia đình vội chạy đến xem có chuyện gì xảy ra thì sững sờ khi chứng kiển cảnh vị đạo sĩ nằm trên vũng máu. Bên cạnh là cô gái với con dao cầm trên tay.

Nõi tủi nhục của nữ sinh bị cưỡng hiếp đến tàn tạ, gia đình không hay biết - Ảnh 1.

Swamy Gangeshananda trong bệnh viện sau khi bị cắt dương vật.

Sau đó, gia đình ông Vijayan đã gọi điện đưa Gangeshananda đi bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ phát hiện phần dương vật của Gangeshananda bị đâm và gần như đứt rời. Ca phẫu thuật được thực hiện ngay sau đó nhưng bác sĩ nói rằng 90% dương vật đã bị cắt và không có khả năng nối lại.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh 23 tuổi, học ngành luật ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ. Lúc này, một sự thật khủng khiếp khác mới được hé lộ.

8 năm nhẫn nhục

Theo lời khai của nữ sinh, vào buổi tối xảy ra sự việc, vị đạo sư sau đó đã đi tới phòng của cô thay vì trở về phòng dành cho mình. Tại đây hắn lộ bộ mặt yêu râu xanh và ép buộc cô gái phải chiều theo ý mình.

Khi nữ sinh này kháng cự, Gangeshananda dọa dẫm và thẳng tay dùng bạo lực với cô. Quá phẫn uất, nạn nhân lấy con dao đầu giường, điên cuồng lao vào đâm liên tiếp chỗ hiểm của tên "yêu râu xanh".

Kinh hoàng hơn, đây không phải là lần đầu tên nữ sinh này bị vị đạo sĩ giở trò đồi bại. Bởi Gangeshananda đã lạm dụng tình dục cô gái trẻ trong gần 8 năm qua.

Nõi tủi nhục của nữ sinh bị cưỡng hiếp đến tàn tạ, gia đình không hay biết - Ảnh 2.

Nữ sinh luật vùng lên đấu tranh sau khi bị lạm dụng suốt 8 năm. Ảnh minh họa.

Lần đầu tiên cô bị cưỡng hiếp là khi còn là nữ sinh trung học. Khi đó, cô được giao nhiệm vụ mang đồ ăn vào phòng cho vị đạo sĩ. "Sau khi bị ông ta hãm hiếp, tôi cảm thấy rất đau đớn nhưng không dám nói với bố mẹ", nữ sinh cho biết.

Sau lần đó, tên đạo sĩ thường xuyên giở trò cũ mỗi khi có cơ hội và dọa sẽ nói hết với mọi người nếu cô không nghe theo. Theo lời nữ sinh 23 tuổi, để tên đạo sĩ không còn lợi dụng cô và làm hại những người khác nữa, nữ sinh này quyết định cắt bỏ dương vật của Gangeshananda.

Trong phiên tòa xét xử, mẹ của nữ sinh này cũng bị bắt giữ vì biết con gái mình bị hãm hiếp nhưng không báo cho cảnh sát. Tuy nhiên, nữ sinh nói rằng mẹ cô cũng chính là nạn nhân của tên đạo sĩ này.

Cuối cùng, sau khi xem xét các bằng chứng kỹ lưỡng, tòa án tuyên bố cô nữ sinh sẽ không bị truy tố hình sự. "Đấy là một hành động dũng cảm và mạnh mẽ", một vị đại diện tòa án cho biết.

Nguồn: News18

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm