Nín thở xem nụ hôn màn ảnh đầu tiên của 9 sao Hàn đình đám

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 11/01/2018

Trong số 9 sao Hàn này, có những người thậm chí đã bị cướp nụ hôn đầu đời chỉ vì đóng phim.

Cảnh hôn luôn là một trong những phân cảnh được chờ đợi nhất ở các phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại lãng mạn. Đây cũng là một thử thách khá khó khăn dành cho các diễn viên, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là cảnh hôn đầu tiên trên màn ảnh của 9 sao Hàn nổi tiếng. Trong số họ, có những người đã bị bạn diễn "cướp" luôn nụ hôn đầu đời, có người lại điêu luyện một cách đáng nể.

Sao nhí một thời Yeo Jin Goo từng khóa môi đàn chị Han Yeon Soo trong "Potato Star". Nam diễn viên khi đó mới 16 tuổi, còn Han Yeon Soo đã 23. Yeo Jin Goo thú nhận anh đã rất lo lắng khi đóng cảnh này bởi đây cũng là nụ hôn đầu đời của anh: "Tôi cảm thấy hơi có lỗi với cô gái sẽ trở thành tình đầu của tôi trong tương lai".

Nụ hôn khi đang nằm ngủ trong "Reply 1998" chính là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Park Bo Gum.

Trình độ hôn thật sự không đùa được, không chỉ là đối với một tân binh như Park Bo Gum mà còn là đối với một chàng "ngố" như Choi Taek.

Không phải với Hyeri, nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ryu Jun Yeol là với đàn chị Hwang Jung Eum trong "Lucky Romance". Có lẽ thời điểm này anh đã hôn Hyeri rồi...

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Son Na Eun là trong "Cinderella and Four Knights". Vì được hôn một cách bị động nên cảnh hôn này của nữ thần Apink cũng chỉ theo kiểu "há miệng chờ sung", không có gì quá ấn tượng.

Cũng giống như Son Na Eun, nụ hôn màn ảnh đầu tiên của "nữ thần thế hệ mới" Jung Chae Yeon trong "109 Strange Things" khá nhạt và trong sáng.

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Jeon Ji Hyun là với một quý ông ngoại quốc.

Còn của Kim Soo Hyun là với Jeon Ji Hyun trong "The Thieves". Sau này, họ có dịp hôn nhau rất nhiều lần trong "Vì Sao Đưa Anh Tới".

Đóng phim kể từ năm 2006 nhưng mãi đến năm 2015, Park Bo Young mới có nụ hôn màn ảnh đầu tiên trong "Oh My Ghost". Không có kinh nghiệm đóng cảnh hôn nhưng nữ diễn viên lại khiến rất nhiều người, trong đó có bạn diễn Jo Jung Suk, bất ngờ về "trình" hôn của mình.

"The Liar and His Lover" - Bộ phim đầu tiên, vai chính đầu tiên, nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Joy...

Chỉ có điều, khán giả chỉ cảm thấy cô như đang... mỏi cổ vì chính tư thế hôn của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • PewPew tư vấn chuyện tình cảm cho cặp đôi "em chưa 18"

    Yêu đương nhắng nhít thời đi học là vậy hả ta?
  • Đọc thêm