Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn "đứng hình", riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag

Nam An, Theo Helino 08:42 15/03/2019

Khi cả nhóm bạn muốn có bức hình kỉ niệm nhưng lại nhờ đúng một tay chụp ảnh không chuyên, kết quả sẽ khiến bạn thất vọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mỗi khi tụ tập, gặp nhau bên cạnh việc nghĩ xem ăn gì, uống gì và chọn không gian nào cho lí tưởng thì nhóm bạn dường như chẳng quên đi việc sống ảo để có "tư liệu" chia sẻ lên mạng xã hội, hoặc khoe với những người vắng mặt cho tiếc nuối. Thế nhưng, chẳng phải cứ có không gian đẹp, điện thoại xịn thì ắt sẽ cho ra bức ảnh đẹp mà phần lớn còn nhờ vào tay nghề và kĩ năng của người chụp ảnh.

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

Mới đây, khi cả nhóm bạn muốn "sống ảo" và cùng nhau lưu giữ lại một tấm ảnh kỉ niệm ngày gặp nhau sau 10 năm ra trường nên đã nhờ một bạn nhân viên chụp giúp. Tuy nhiên không may lại gặp phải một phó nháy không chuyên thì ắt hẳn bạn sẽ phải choáng váng ngay từ những giây đầu tiên ngắm nghía tấm hình.

Nhìn bức hình chụp có thể tưởng tượng ra mọi người đều "vô thế", sẵn sàng tạo dáng nở nụ cười thật tươi, làm sao để trông mình sẽ xinh nhất, phong độ nhất nhưng tiếc rằng tấm hình bị rung, khiến ai nấy đều nhoè đi chẳng còn thấy rõ.

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 2.

Tấm hình chụp khiến nhiều người hoa mắt

Háo hức chờ bức ảnh họp lớp đẹp bao nhiên thì nhóm bạn lại hụt hẫng, đứng hình bấy nhiêu. Nhìn các thành viên trong tấm hình mà có khi còn chẳng thể nhận ra chính mình trong đó.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, bức ảnh này cũng khiến không ít dân mạng bối rồi vì tưởng mạng kém, ngồi chờ một lúc lâu để chờ tải ảnh lấy nét trước khi phát hiện ra sự thật phũ phàng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ đồng cảm với khổ chủ, bởi không chỉ có nhóm bạn này mà trước đó, rất nhiều nhóm khác cũng bỗng dưng trở nên nhạt nhoà, thậm chí chỉ còn lại những chiếc bóng trong những tấm hình chụp của những phó nháy không chuyên hoặc vô tâm.

Quả đúng là chẳng có tấm hình nào nhoè nhất mà chỉ có nhoè hơn thôi, bởi thế mà mỗi khi nhờ ai đó chụp hình giúp, mọi người vẫn chẳng quên dặn dò, "chụp liên tục nhé" để nếu không may gặp "sự cố" còn có được tấm hình chống cháy.

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 3.

Khỏi cần tị nạnh ai xinh ai xấu nhé... vì độ mờ là như nhau

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 4.

Trông bức hình cứ ngỡ như chính mình đang say rượu bởi mọi thứ đều nhoà đi

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 5.

Cười thật tươi để ai đó lên hình đều lu mờ như những chiếc bóng

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 6.

Cứ tưởng tượng cả nhóm sẽ có một tấm hình kỉ niệm thật đẹp trước cổng trường nhưng không hề nhé!

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 7.

Dùng cả phần mềm chụp ảnh nhưng chẳng giúp ảnh nét hơn được chút nào đâu nhé...

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 9.

Ảnh nét hay không chẳng phụ thuộc vào số lượng người mà cái chính là do phó nháy hết

Những lần nhờ người khác chụp ảnh kỉ niệm và cái kết khiến nhóm bạn đứng hình, riêng dân mạng hoang mang vì tưởng mạng lag - Ảnh 10.

Rung thôi chưa đủ, đỉnh cao chính là dùng tay che đi 2/3 ống kính rồi bấm chụp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa hết vai trong "Về nhà đi con", Quang Anh đã gây bão vì spoil luôn cái kết với Bảo Hân?

    Chia sẻ mới nhất của Quang Anh trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
  • Đọc thêm