Những hình ảnh "chưa từng công bố" bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò

A Mei, Theo Helino 20:36 12/04/2019

Đời sinh viên lúc nào cũng lắm trò nghịch ngợm, đã vậy lại còn là lũ con trai ở chung với nhau thì đảm bảo chỉ có lầy lội hơn, không có lầy lội nhất.

Đời sinh viên cùng nhau sống chung trong ký túc xá có lẽ khoảng thời gian chẳng thể nào quên của những ai đã trải qua. Dù cho có những lúc thiếu thốn cả tháng ăn mì thay cơm thì chỉ cần có lũ bàn cùng phòng sát cánh bên cạnh ăn mỳ cùng là mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Rồi thì đủ thứ trò nghịch ngợm kinh hoàng chỉ có đám sinh viên sống tự do không ai quản lý mới dám bày ra, lầy lội buồn cười thứ hai thì chẳng ai dám nhận thứ nhất.

Chẳng thế mà mới đây bộ ảnh ký ức những ngày sống chung dưới mái nhà ký túc được một cựu sinh viên Đại học Nông Nghiệp đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hàng loạt những hình ảnh ngủ bất chấp thời gian, không gian, rồi hoá trang hay bày trò trêu nhau mà chỉ có lũ con trai ở chung mới có thể nghĩ ra và dám thực hiện khiến người xem chỉ biết cười trong bất lực. Đến giờ đã ra trường được 6,7 năm, đây có lẽ là những ngày tháng mà đám nam sinh này luôn muốn một lần được quay về, để tận hưởng lại cảm giác vô lo vô nghĩ, luôn có anh em bạn bè ở ngay sát bên cạnh đồng hành...

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 1.

Đời sinh viên cuối tháng chỉ có mỗi bát cơm trắng để ăn, thế nhưng buồn ngủ quá thì phải làm sao (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 2.

Trông giống như đang nhắn tin với bạn gái cũng có thể lăn đùng ra ngủ, tuy nhiên động tác thì vẫn giữ nguyên không xê dịch (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 3.

Chỉ là mệt quá ngủ quên mất mà lũ bạn có ngay trò vui để dìm hàng (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 4.

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức là câu nói chưa bao giờ sai (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 5.

Rồi rồi, ngủ tí thôi có gì hay ho mà chụp tui vậy? (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 6.

Đêm rét chung chăn thành đôi tri kỷ (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 7.

Nhìn ảnh này là đủ biết đời sinh viên nghèo khó đến mức độ nào (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 8.

Không đũa không bát vẫn có thể ăn mỳ như thường (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 9.

Hết cả trò đến mức phải mặc áo ngược để chọc cười nhau chăng? (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 10.

Lũ còn trai lắm trò làm sao có thể thiếu được những màn hoá trang tự chế thế này (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 11.

Cô đơn lâu ngày phải tự hoá trang thành người khác phái để an ủi nhau (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 12.

Đi chơi về muộn cố chui đầu qua song sắt để lẻn vào rồi mắc kẹt luôn... (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 13.

Em lấy anh nhé? (Ảnh: Anh Hiếu)

Những hình ảnh chưa từng công bố bên trong phòng ký túc xá của bọn con trai: Rất bẩn, rất lầy lội và cực kỳ lắm trò - Ảnh 14.

Hậu trường chiếc váy cưới tuyệt đẹp (Ảnh: Anh Hiếu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm