Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông

N.Lệ Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 12/02/2018

Nếu bạn đã đi tất đầy đủ rồi mà mỗi buổi đêm chui vào trong chăn, chân vẫn cứ lạnh đến nỗi tỏa cả "hàn khí" ra ngoài thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Chắc chắn không dưới vài lần bạn đã từng trằn trọc trên giường mãi không ngủ được vì chân lạnh như băng. Đây là hiện tượng khá bình thường và phổ biến với các bạn nữ vào mùa đông do nhiệt lượng cơ thể không đủ để giữ ấm tới các chi (mà trong đó chân là bộ phận thường bị ghẻ lạnh nhất do nằm quá xa tim). Cho dù bạn đã đi tất đầy đủ, sấy chân ấm áp trước khi lên giường thì chân cũng nhanh chóng lạnh ngắt.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể lựa cho mình 1 sản phẩm khá thú vị của Sunbeam - đó là tấm thảm ủ chân trải trên giường này. 

Tấm thảm ủ chân được làm từ polyester 100%. Bạn có thể giặt với máy giặt thoải mái mà không lo làm hỏng. Đi kèm với tấm thảm là 1 điều khiển với 3 chế độ cái đặt nhiệt thấp - trung bình và cao. Chiếc điều khiển này cũng được nhà sản xuất giới thiệu là sản phẩm ứng dụng công nghệ ThermoFine để cung cấp nhiệt ổn định và thoải mái bằng cách điều chỉnh tự động cả đêm dựa trên nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể.

Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông - Ảnh 2.

Tấm thảm có 2 kích cỡ cho bạn lựa chọn tùy vào kích cỡ của giường, trong đó size to nhất là size King - Queen với diện tích là 68x25 inch (tương đương 160x60cm). Hiện tại, tấm thảm đang được bán trên Amazon với giá 21.56$ (tương đương 470k) cho size nhỏ và 37.79$ (tương đương 830k) cho size to. 

Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông - Ảnh 3.

Ngoài lượng người mua khá “xôm” và tỉ lệ đánh giá 5* lên tới hơn 60% thì sản phẩm cũng gặp phải một số phàn nàn như: Bộ điều khiển với công nghệ ThermoFine không hoạt động - hoặc hoạt động không hiệu quả, người ta vẫn phải tự điều chỉnh nhiệt vào buổi đêm. 

Thêm vào đó, tấm thảm ủ chân này cũng không tự động tắt như trong giới thiệu. Thậm chí có khách hàng đã để kệ chiếc thảm và phải đến 36 giờ sau, nó mới tự tắt. Ý thức tắt máy rút điện sau khi dậy vẫn là nhân tố nên đặt lên hàng đầu. Dẫu sao, đây cũng là 1 sản phẩm khá hay ho với các bạn bị lạnh chân vào buổi đêm mà không muốn dùng chăn hay đệm điện do quá bí bức.

Bên cạnh tấm trải ủ chân trên giường này, bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm tương tự dành riêng cho đôi bàn chân lạnh lẽo vào mùa đông như:

Thảm điện Serta - 47.66$ (1.1 triệu VNĐ). Xem thêm thông tin tại đây.

Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông - Ảnh 4.

Miếng ủ chân Genuine - 32$ (700k). Xem thêm thông tin tại đây.

Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông - Ảnh 5.

Tất điện Lectra - 39.99$ (880k). Xem thêm thông tin tại đây.

Nhờ có sản phẩm này, chân bạn sẽ không còn đông cứng mỗi sáng ngày đông - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm