Nhìn lại 7 năm về trước, chính sân khấu đầu tiên này đã đưa cái tên M-TP gần hơn với người hâm mộ!

TOBY, Theo Helino 08:00 08/10/2019

7 năm cho một chặng đường, mỗi khi nhìn lại sân khấu đầu tiên của chàng ca sĩ với nghệ danh M-TP đều khiến người hâm mộ xúc động!

Vị trí của Sơn Tùng tại Vpop hiện tại là điều không thể bàn cãi dù Sơn Tùng có tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ. Sau 7 năm, chàng trai Thái Bình là gương mặt được săn đón bậc nhất showbiz Việt. 

Loạt MV đều được triệu người ngóng chờ ra mắt, đến khi được trình làng lại gom về vô số kỉ lục khó ngờ: từ con số trăm triệu view, loạt giải thưởng danh giá làng nhạc Việt đến danh xưng "ông hoàng Top Trending Youtube" khiến tất cả tên tuổi lớn đều phải dè chừng Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP giờ đây là ngôi sao đình đám bậc nhất Vpop.

Thế nhưng quay về những ngày đầu tiên, khi gây được sự chú ý với ca khúc "Cơn mưa ngang qua", lễ trao giải "Bài hát yêu thích" chính là sân khấu đầu tiên đã đưa nghệ danh M-TP đến gần hơn với công chúng. "Cơn mưa ngang qua" được trao giải "Bài hát yêu thích của tháng", đánh dấu cột mốc bước vào giới mainstream (âm nhạc chính thống) của nam ca sĩ khi mới 18 tuổi. 

Sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP - "Bài hát yêu thích 2012"

Cũng trong năm 2012, với thành tích thủ khoa đầu vào Nhạc viện TP.HCM, chàng trai gốc Thái Bình đã "Nam tiến" theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ khi vừa tròn 18 tuổi. Anh cũng được trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp lần đầu tiên tại chương trình Vietnam Idol 2012.

Chàng trai với nghệ danh M-TP thuở mới bước vào nghề.

Nhân kỉ niệm 7 năm ca hát, nhiều người hâm mộ đã không khỏi xúc động và tự hào khi thần tượng của mình đã thay đổi và toả sáng rất nhiều kể từ sân khấu định mệnh đó. Quả thật, nếu không có sân khấu định mệnh đầu tiên này, chắc chắn sẽ không thể có được một Sơn Tùng M-TP đầy tài năng và đẳng cấp ngày hôm nay.

Nhìn lại 7 năm về trước, chính sân khấu đầu tiên này đã đưa cái tên M-TP gần hơn với người hâm mộ! - Ảnh 4.
Nhìn lại 7 năm về trước, chính sân khấu đầu tiên này đã đưa cái tên M-TP gần hơn với người hâm mộ! - Ảnh 5.

Những chia sẻ xúc động của người hâm mộ khi xem lại sân khấu đầu tiên của Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm