Jack và K-ICM đã mấp mé phá kỷ lục của Sơn Tùng MTP, ghi danh cột mốc chưa từng có của nhạc Việt?

Nhật Nguyên, Theo Helino 23:36 25/08/2019

MV bạn yêu thích nằm ở vị trí thứ mấy trên top 14 MV Vpop tuần này?

Nếu ở Hoa Kỳ, chúng ta có ca khúc "Old Town Road" của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus thống trị BXH Billboard Hot 100 19 tuần lễ liên tiếp thì ở Việt Nam, chúng ta có trường hợp khá tương tự: "Sóng Gió" của Jack và K-ICM. Ca khúc tiếp tục dẫn đầu danh sách top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần lễ qua.

Jack và K-ICM đã mấp mé phá kỷ lục của Sơn Tùng MTP, ghi danh cột mốc chưa từng có của nhạc Việt? - Ảnh 1.

Đầu tiên, Jack và K-ICM đang đứng trước cơ hội lịch sử khi ca khúc "Bạc Phận" đã nắm chắc 99.9% cơ hội trở thành MV Vpop cán mốc 200 triệu views nhanh nhất từ trước đến nay, ca khúc đứng hạng 3 trong danh sách tuần này. Trong khi đó, "Sóng Gió" tiếp tục đứng hạng nhất và cũng sẽ cán mốc 200 triệu trong một ngày không xa. "Hồng Nhan" cũng vẫn bám trụ vững vàng ở vị trí thứ 12. "Hồng Nhan" - "Bạc Phận" - "Sóng Gió", bộ ba ca khúc quá quen mặt với danh sách top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất mỗi tuần của chúng ta.

Jack và K-ICM đã mấp mé phá kỷ lục của Sơn Tùng MTP, ghi danh cột mốc chưa từng có của nhạc Việt? - Ảnh 2.

"Hãy Trao Cho Anh" tiếp tục có một tuần lễ tăng view khá chậm, các trang cộng đồng và fanpage của anh chàng đã bắt đầu đẩy mạnh các chiến dịch để đưa ca khúc lên 200 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất, rất hi vọng từ tuần sau, chúng ta sẽ chứng kiến những con số tăng mạnh từ sản phẩm "bom tấn" mùa hè 2019 này.

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Nếu như tuần trước, Hoàng Thùy Linh có đến tận 2 ca khúc nằm trong top 10 thì đến tuần lễ này, "Để Mị Nói Mà Nghe" rớt xuống tận vị trí thứ 13, trong khi "Tứ Phủ" đã mất hút khỏi danh sách top 14. Đã đến lúc cô nàng chuẩn bị khởi động một sản phẩm mới về văn hóa Việt như đã hứa hẹn trước đó?

MV "Để Mị nói cho mà nghe" - Hoàng Thùy Linh.

3 sản phẩm comeback của Hồ Ngọc Hà, Chi Dân và Hari Won cũng chiếm giữ những thứ hạng khá cao, chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho họ dù cả ba đều đã trải qua một quãng thời gian tương đối lâu trước khi comeback. "Vẻ Đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà giữ vị trí thứ 2 cộng thêm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, "Tìm Em Trong Mơ" của Chi Dân giữ hạng 5 trong khi "It's You" của Hari Won xếp vị trí thứ 9.

"It's You" - Hari Won

3 cái tên rất mới của làng nhạc việt: Phan Duy Anh với "Từng Yêu", Thanh Hưng với "Thay Tôi Yêu Cô Ấy", JSol với "Giá Như Em Nhìn Lại" lần lượt xuất hiện ở những vị trí rất khả quan: 4, 10 và 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm