Nhìn đồng đội tiễn "thành viên girlgroup" nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 16/04/2019

"Girlgroup" này dù chỉ trình diễn duy nhất một sân khấu nhưng cũng đã đủ để lại những ấn tượng khó phai cho người hâm mộ.

Hôm 15/4, Minho (SHINee) đã chính thức lên đường nhập ngũ. Đến tiễn mỹ nam đình đám của nhà SM không chỉ có người hâm mộ mà cả những đồng nghiệp thân thiết cùng công ty như Taemin, Kyuhyun (Super Junior), Suho (EXO) và Changmin (DBSK). 

Sự tái ngộ của các nam thần tượng hàng đầu SM khiến người hâm mộ nhắc nhớ về màn trình diễn huyền thoại năm nào khi Minho, Kyuhyun, Suho và Changmin lập thành Boy's Day và cùng trình diễn ca khúc nổi tiếng "Something" của Girl's Day.

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 1.

Boy's Day - "Girlgroup" để lại nhiều tiếc nuối nhất cho công chúng khi ra mắt và tan rã chỉ trong một ngày duy nhất!

“Something” - Boy’s Day (Changmin, Kyuhyun, Minho, Suho)

Tiết mục của "nhóm nữ" này không chỉ nhận về vô vàn lời khen mà còn được nhận xét là điểm nhấn cho cả đêm concert của SM, bên cạnh đó còn chứng tỏ cho sức hút của 4 "thành viên girlgroup" mới nổi. Tuy nhiên, Boy's Day chỉ lên sàn một lần rồi mất hút mãi mãi, để lại không ít tiếc nuối cho những người hâm mộ của nhóm. Mãi đến khi Minho nhập ngũ, fan mới lại được nhìn thấy hình ảnh tề tựu bên nhau của các thành viên. 

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 3.

Mới ngày nào còn cùng nhau biểu diễn "Something"...

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 4.

... mà giờ đây Boy's Day đã tiễn thành viên cuối cùng đi nhập ngũ.

Cùng với việc Minho đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, hẳn SM là công ty duy nhất có "girlgroup" mà các thành viên đều đã nhập ngũ. Thôi thì người hâm mộ chỉ mong 2 năm trong quân ngũ trôi qua thật nhanh để mỹ nam SHINee sẽ trở về thật mau với "girlgroup" của mình nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm