Nhìn đồng đội tiễn "thành viên girlgroup" nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 16/04/2019

"Girlgroup" này dù chỉ trình diễn duy nhất một sân khấu nhưng cũng đã đủ để lại những ấn tượng khó phai cho người hâm mộ.

Hôm 15/4, Minho (SHINee) đã chính thức lên đường nhập ngũ. Đến tiễn mỹ nam đình đám của nhà SM không chỉ có người hâm mộ mà cả những đồng nghiệp thân thiết cùng công ty như Taemin, Kyuhyun (Super Junior), Suho (EXO) và Changmin (DBSK). 

Sự tái ngộ của các nam thần tượng hàng đầu SM khiến người hâm mộ nhắc nhớ về màn trình diễn huyền thoại năm nào khi Minho, Kyuhyun, Suho và Changmin lập thành Boy's Day và cùng trình diễn ca khúc nổi tiếng "Something" của Girl's Day.

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 1.

Boy's Day - "Girlgroup" để lại nhiều tiếc nuối nhất cho công chúng khi ra mắt và tan rã chỉ trong một ngày duy nhất!

“Something” - Boy’s Day (Changmin, Kyuhyun, Minho, Suho)

Tiết mục của "nhóm nữ" này không chỉ nhận về vô vàn lời khen mà còn được nhận xét là điểm nhấn cho cả đêm concert của SM, bên cạnh đó còn chứng tỏ cho sức hút của 4 "thành viên girlgroup" mới nổi. Tuy nhiên, Boy's Day chỉ lên sàn một lần rồi mất hút mãi mãi, để lại không ít tiếc nuối cho những người hâm mộ của nhóm. Mãi đến khi Minho nhập ngũ, fan mới lại được nhìn thấy hình ảnh tề tựu bên nhau của các thành viên. 

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 3.

Mới ngày nào còn cùng nhau biểu diễn "Something"...

Nhìn đồng đội tiễn thành viên girlgroup nhà SM nhập ngũ, fan lại nhớ đến màn trình diễn thần thánh năm nào - Ảnh 4.

... mà giờ đây Boy's Day đã tiễn thành viên cuối cùng đi nhập ngũ.

Cùng với việc Minho đi theo tiếng gọi của Tổ quốc, hẳn SM là công ty duy nhất có "girlgroup" mà các thành viên đều đã nhập ngũ. Thôi thì người hâm mộ chỉ mong 2 năm trong quân ngũ trôi qua thật nhanh để mỹ nam SHINee sẽ trở về thật mau với "girlgroup" của mình nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm