Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu

Dramaqueen, Theo Helino 21:01 08/03/2018

Không còn ai nhận ra cô Hoa hậu Kỳ Duyên ngày nào trong bức hình mới nhất nữa rồi.

Có một sự thật là, những ai đang theo dõi các trang cá nhân của Kỳ Duyên gần đây sẽ càng ngày càng cảm thấy hoang mang không biết đây có phải là Kỳ Duyên thật không hay là của một nhân vật nào đó... cosplay cô Hoa hậu của chúng ta. Nếu không nhìn vào loạt hàng hiệu và thần thái sang chảnh vốn có thì dễ là không nhận ra thật lắm, bởi vì Kỳ Duyên dạo gần đây sở hữu một gương mặt như là một bức tượng sáp vậy.

Càng ngày, gương mặt của cô ấy càng trở nên V-line nhọt hoắt, sắc lẹm. Hình ảnh Kỳ Duyên ở thời điểm đăng quang Hoa hậu đã quá nổi tiếng nên so với gương mặt hiện giờ, sự khác biệt là điều ai cũng có thể nhìn ra. Kỳ Duyên nói rằng mình chỉ giảm cân và bấm huyệt để có nhan sắc hiện giờ... Nhưng trời ơi, có trời mới tin chứ cư dân mạng nhà ta chẳng tin đâu Duyên ơi!

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 1.

Mặt Kỳ Duyên cứ ngày càng dài, ngày càng nhọn không điểm dừng...

Cằm và mũi vừa dài vừa nhọn đã đành, trông Kỳ Duyên đã khác lắm rồi. Nhưng mới đây trông Kỳ Duyên lại càng chẳng phải là Kỳ Duyên nữa. Sao trán của cô ấy cũng nhô ra một cách kỳ lạ thế?

Hình ảnh mới nhất đăng ngày 8/3 của Kỳ Duyên. Hãy nhìn tổng thể gương mặt Kỳ Duyên mà xem... Chiếc trán có một sự nhô ra thật lạ kỳ!

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 2.

Nhiều người yêu mến Kỳ Duyên cho rằng gương mặt của Kỳ Duyên khác lạ là do góc chụp. Nhưng mà ở góc nào, gương mặt của Kỳ Duyên cũng đều nhọn hoắt, sắc lẹm và make-up đậm như tượng sáp hết mà...

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 3.

Nghiêng má phải...

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 4.

Nghiêng má trái.

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 5.

Cận mặt...

Nhìn cho kĩ: Đây là Kỳ Duyên chứ không phải ma-nơ-canh đâu - Ảnh 6.

Góc nào cũng nhọn và sắc lắm Duyên ạ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật bất ngờ đằng sau những chiếc túi ni lông trên nắm cửa ở chung cư tại Hàn Quốc

    Gia đình người đàn ông này đã được yêu cầu cách ly tại nhà sau khi đi chung máy bay với bệnh nhân nhiễm virus SARS-COV-2 từ Đài Loan trở về Hàn Quốc.
  • Đọc thêm