Nhìn bức ảnh 4 ly trà sữa vẽ bằng paint cứ tưởng cô bạn này đang học hội hoạ nhưng biết sự thật ai cũng ngã ngửa

Minh An, Theo Helino 20:57 28/11/2018

Nhưng xem cho vui thôi, đừng có học theo để làm nhé, giờ học là giờ học, uống trà sữa để khi ra về.

Trà sữa là một thức uống quốc dân mà bây giờ người người nhà nhà đều nghiện, mỗi ngày kiểu gì cũng uống lấy một cốc cho đỡ cơn. Với học sinh cũng vậy, rẻ hay đắt thì giờ ra chơi cũng phải tranh nhau ra cổng trường mua. Còn nếu trong giờ học mà đột nhiên thèm trà sữa nhưng không có gì để uống thì đây là cách mà đám nhất quỷ nhì ma kìm cơn thèm lại. Nhìn qua tưởng đang học môn Hội hoạ nhưng thực tế thì chẳng phải vậy đâu.

Nhìn bức ảnh 4 ly trà sữa vẽ bằng paint cứ tưởng cô bạn này đang học hội hoạ nhưng khi biết sự thật ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Nằm chăm chú ngắm thành phẩm của mình

Nhìn bức ảnh 4 ly trà sữa vẽ bằng paint cứ tưởng cô bạn này đang học hội hoạ nhưng khi biết sự thật ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Cơn thèm trà sữa đã giúp cô bạn này tạo ra sản phẩm cực chất

2 bức ảnh được cô bạn Phương Linh chia sẻ trong một group cho học sinh đã nhận về lượng tương tác cực lớn, rất nhiều cư dân mạng vào bình luận thể hiện sự thán phục cho khả năng sáng tạo của nữ sinh này. Cụ thể, cô bạn đã dùng paint vẽ lại những hãng trà sữa mình yêu thích và nằm ngắm chúng một cách say sưa trong khi cơn thèm đang dâng trào.

Trước đây, dân mạng đã lan truyền hai bức ảnh về một nhóm học sinh tổ chức ăn uống trong lớp học. Họ đã tự chế bếp lò bằng cách chụp 3 cây nến lớn đang cháy, rồi đặt chảo dầu nhỏ lên trên để chiên chả cá. Cách cứu đói sau những giờ học mệt mỏi này quả thực chỉ có học sinh mới nghĩ ra mà thôi.

Bạn Nam Anh bình luận: "Xưa đi học chỉ dám mang mỳ gói, hoa quả, học sinh giờ bạo thật."

"Trà sữa giờ như nước lọc hàng ngày ấy nhỉ, ai ai cũng uống, đi học mà lên cơn thèm chỉ có mở hình ra mà ngắm thôi", Hà Lưu comments.

Tú Anh: "Nhìn kỹ thì cô bạn kia vẽ cũng đẹp đấy chứ, nhìn phát là biết ngay mấy loại trà sữa đang hot."

Nhìn bức ảnh 4 ly trà sữa vẽ bằng paint cứ tưởng cô bạn này đang học hội hoạ nhưng khi biết sự thật ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Đây đúng là chuyên gia ăn vụng thứ thiệt

Nhìn bức ảnh 4 ly trà sữa vẽ bằng paint cứ tưởng cô bạn này đang học hội hoạ nhưng khi biết sự thật ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Nhưng xem cho vui chứ đừng học theo nhé, dầu mỡ gây bỏng mà lửa thế kia không cẩn thận cũng cháy đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm