Nhân viên điện lực nhảy từ lầu 10 Bệnh viện Chợ Rẫy xuống đất tử vong

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 20:24 19/12/2017

Một nam nhân viên điện lực đã đi lên tầng 10 thuộc Khoa điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Chợ Rẫy, sau đó bất ngờ mở cửa sổ rồi leo qua lan can nhảy xuống dưới tử vong tại chỗ.

Ngày 19/12, Công an quận 5, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của một nhân viên điện lực tên N.Q.H ở Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, nhiều người phát hiện 1 người đàn ông gieo mình từ tầng 10 ở Bệnh viện Chợ Rẫy, phường 12, quận 5, TP.HCM dẫn tới tử vong nên hô hoán. Nhận tin báo, Công an địa phương đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. 

Nhân viên điện lực nhảy từ lầu 10 Bệnh viện Chợ Rẫy xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Bệnh viện Chợ Rẫy nơi xảy ra vụ việc

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là ông N.Q.H là nhân viên điện lực thuộc Công ty điện lực Chợ Lớn TP.HCM. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, ông H đã leo lên lầu 10 thuộc Khoa điều trị theo yêu cầu và đi xung quanh trước phòng số 7 của Bệnh viện Chợ Rẫy. Ít phút sau, ông H đã lại mở cửa phòng số 7 đi vào trong và leo qua lan can nhảy xuống đất. 

Trao đổi với PV, đại diện Công ty điện lực nơi ông H công tác cho hay, ông H không có biểu hiện gì bất thường, sức khỏe của ông bình thường. Sau khi khám nghiệm xong, thi thể được lưu giữ ở Bệnh viện Chợ Rẫy để Công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm