Nhân tố lạ làm cựu "gà" JYP mất PAK, khiến Knet nghi ngờ gian lận vì xuất thân từ công ty có ca sĩ từng bị tố "chơi bẩn" EXO

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:00 15/11/2019

iChart tiếp tục chứng kiến màn soán ngôi ngoạn mục nữa, nhưng lần này cư dân mạng lại nghi ngờ có mùi gian lận trên BXH.

Tuần trước, cựu "gà" JYP – Noel đã trở lại với single mới "Late Night". Ca khúc được cho là không may mắn khi bị IU cản đường nhận all-kill trên Flo. Tưởng chừng như nó sẽ phục thù và giật lấy Perfect All-kill nhưng lại bị một nhân tố khác chặn đường "lên đỉnh" vinh quang của iChart.

Nhân tố lạ làm cựu gà JYP mất PAK, khiến Knet nghi ngờ gian lận vì xuất thân từ công ty có ca sĩ từng bị tố chơi bẩn EXO - Ảnh 1.

Noel mất PAK dù làm rất tốt trên 4 trang nhạc số còn lại.

MV "Late Night" – Noel

Cái tên thay thế Noel thống trị iChart 2 ngày qua chính là VIBE, bộ đôi chuyên trị R&B của Hàn Quốc gồm Yoon Minsoo và Ryu Jaehyun. Với single "Call me back" mới phát hành, họ đã thử sức với thể loại ballad được công chúng trong nước ưa chuộng và cũng suýt đạt all-kill trên iChart.

Nhân tố lạ làm cựu gà JYP mất PAK, khiến Knet nghi ngờ gian lận vì xuất thân từ công ty có ca sĩ từng bị tố chơi bẩn EXO - Ảnh 3.

VIBE suýt đạt all-kill với ca khúc mới.

MV "Call me back" – VIBE

Đối với nhiều fan Kpop, VIBE là một cái tên quá xa lạ. Vì thế, họ nghi ngờ có sự gian lận nhạc số ở đây. Càng đáng nghi hơn khi bộ đôi xuất thân từ MAJOR9, chung nhà với nữ ca sĩ Ben, người cũng từng bị tố thao túng BXH để vượt mặt Heize, Mino (WINNER) và EXO hồi cuối năm ngoái với ca khúc '180 Degree".

Nhân tố lạ làm cựu gà JYP mất PAK, khiến Knet nghi ngờ gian lận vì xuất thân từ công ty có ca sĩ từng bị tố chơi bẩn EXO - Ảnh 5.

VIBE bị cho là gian lận nhạc số, càng đáng nghi hơn khi họ chung công ty với...

Nhân tố lạ làm cựu gà JYP mất PAK, khiến Knet nghi ngờ gian lận vì xuất thân từ công ty có ca sĩ từng bị tố chơi bẩn EXO - Ảnh 6.

...Ben, nữ ca sĩ từng bị tố thao túng BXH hồi cuối năm ngoái.

Nguồn tham khảo: IC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm