Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU

D BEE, Theo Helino 14:55 03/12/2018

Nguyễn Bảo Ngọc (20 tuổi) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss FPTU năm nay. Ngoài ra, cô bạn còn là chủ nhân của 2 giải phụ Miss Ảnh và Hoa khôi Tài năng.

Vậy là sau hơn 1 tháng kể từ ngày đầu sơ loại, cuộc thi Miss FPTU đã đi đến hồi kết với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Bảo Ngọc (20 tuổi, biệt danh An Du), sinh viên năm 3 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ của trường.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn xuất sắc giành thêm 2 giải phụ Miss Ảnh và Hoa khôi tài năng. Cô nàng cao 1m68 với số đo 3 vòng 87-65-90 cùng thần thái quyến rũ.

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 1.

Bảo Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss FPTU

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 2.

Và giành thêm 2 giải phụ Miss Ảnh và Hoa khôi tài năng

Tân Hoa khôi ĐH FPT chia sẻ: "Trước đây mình chưa từng tham gia cuộc thi lớn nào. Nên từ lúc đăng quang cho đến giờ mình cảm thấy vô cùng xúc động và vui mừng". Cô nàng hiện là chủ nhiệm CLB nhảy của trường và cũng là một thành viên trong nhóm nhảy có tiếng tại Hà Nội. Mọi hoạt động trong trường Ngọc đều tích cực tham gia và dần biến nó thành đam mê bởi cô nàng luôn muốn được học hỏi, trải nghiệm ở các môi trường tập thể.

Ngoài niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, Bảo Ngọc còn đặc biệt thích kinh doanh. Cô nàng từng là phó chủ nhiệm CLB Kinh Doanh tại FPTU và đang trong quá trình học việc để cùng mẹ điều khiển công ty riêng của gia đình.

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của Bảo Ngọc, điều khiến mọi người ấn tượng nhất là một hình xăm khá lớn ở cánh tay cô nàng. Chia sẻ về điều này, Ngọc cho biết: "Đây là hình xăm đôi của mình với cháu gái thầy Văn Như Cương - Đặng Tiểu Tô Sa nhân một dịp đặc biệt của 2 đứa".

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 3.

Bảo Ngọc có hình xăm đôi khá lớn với Đặng Tiểu Tô Sa ở cánh tay

Nói về chuyện tình cảm, Bảo Ngọc hiện chưa muốn chia sẻ quá nhiều thông tin liên quan nhưng khẳng định gu bạn trai của mình nhất định phải là người đàn ông chín chắn, biết cảm thông và chia sẻ với người yêu.

Dù rất yêu thích thời trang và cẩn trọng trong từng trang phục mỗi khi ra ngoài nhưng Bảo Ngọc vẫn cho rằng ở thời điểm hiện tại mặc những bộ quần áo phù hợp với cá tính của mình là đủ chứ chưa hợp lý để chạy theo đồ hiệu.

Bảo Ngọc sở hữu gương mặt xinh đẹp và có phần sắc sảo cùng với phong cách cá tính. Cô nàng nhận được nhiều lời khen nhờ phong cách thời trang nổi bật và cách tạo dáng cuốn hút. Cùng ngắm nhìn thêm vài hình ảnh đời thường rất sexy, cuốn hút của Tân Hoa khôi ĐH FPT nhé:

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 4.

Bảo Ngọc cao 1m68 với số đo 3 vòng 87-65-90

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 5.

Cô nàng hiện là chủ nhiệm CLB nhảy của trường

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 6.

Nhan sắc đời thường “đốt mắt” của tân hoa khôi “ẵm” một lúc 3 giải trong cuộc thi Miss FPTU - Ảnh 8.


Bình luận

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm