Nguyện cạo râu vì vợ chưa cưới nhưng Justin Bieber vẫn luộm thuộm đi dép nhà tắm ra đường

Joey Gucci, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 09/07/2018

Chiếm trọn mọi spotlight cho lần xuất hiện bên vị hôn thê Hailey Baldwin hóa ra lại chính là đôi dép nhà tắm của Justin Bieber.

Cặp đôi có độ phủ sóng rộng khắp các trang báo của ngày hôm nay chính là Justin Bieber và Hailey Baldwin sau khi thông tin giọng ca "Sorry" cầu hôn Hailey ở Bahamas được tiết lộ. Mặc dù mới chỉ quay lại được 1 tháng nhưng có vẻ lần này Justin khá chắc chắn về quyết định của mình bởi hai người dính lấy nhau như hình với bóng kể từ thời điểm tái hợp đến nay. Vừa tuần trước cặp đôi đã gây náo loạn đường phố khi xuất hiện ở Brooklyn, New York.

Nguyện cạo râu vì vợ chưa cưới nhưng Justin Bieber vẫn luộm thuộm đi dép nhà tắm ra đường - Ảnh 1.

Trong khi Hailey diện cả cây denim Versace chất chơi kết hợp giày sneaker trắng khỏe khoắn, thì Justin lại tiếp tục trở lại với gu thời trang xuề xòa, không quên diện thêm chiếc mũ lưỡi trai màu hồng nữ tính chẳng liên quan gì đến tổng thể.

Nguyện cạo râu vì vợ chưa cưới nhưng Justin Bieber vẫn luộm thuộm đi dép nhà tắm ra đường - Ảnh 2.

Và đặc biệt, spotlight của set đồ này lại chính là đôi dép nhà tắm khách sạn được Justin bê nguyên xi đi dạo phố.

Đúng, không phải đôi giày bệt của hãng thời trang danh tiếng nào cả, đây đích thị là dép nhà tắm có tông màu trắng sáng nổi bật trên nền tất đen hút trọn mọi ánh nhìn xung quanh. Thật sự cân não để tìm được lý do vì sao Justin lại đi dép nhà tắm, thay vì đi sneaker hoặc ít nhất là dép lê truyền thống. Xem chừng, anh đang muốn theo đuổi "Bathleisure" - xu hướng mặc đồ nhà tắm nhưng vẫn selfie son phấn kỹ càng đang được hội chị em lũ lượt lăng xê.

Nguyện cạo râu vì vợ chưa cưới nhưng Justin Bieber vẫn luộm thuộm đi dép nhà tắm ra đường - Ảnh 3.

Thôi thì, ai cũng có một mộng ước nhưng Justin ơi đừng quên là anh đang đi bộ ở NYC, nơi bất cứ vật gì cũng có thể xuất hiện trên mặt đường. Phần đế mỏng quẹt sẽ không trụ nổi nếu hôn phu của Hailey giẫm phải mảnh chai vỡ hay viên đá sắc cạnh. Để đề phòng uốn ván và cũng là để trông "bảnh chọe" hơn khi sánh bước với vợ tương lai, hi vọng lần sau anh sẽ chú ý hơn trong khoản lựa chọn giày dép khi bước chân ra đường.

Nguyện cạo râu vì vợ chưa cưới nhưng Justin Bieber vẫn luộm thuộm đi dép nhà tắm ra đường - Ảnh 4.

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm