Người mẫu có sở thích ăn uống vô tội vạ để càng béo, càng tốt

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 08/10/2016

Khác với số đông, Sarah Rout lại luôn hướng tới một thân hình ngấn mỡ mặc cho bác sĩ cảnh báo về sức khỏe.

Trong khi hầu hết phụ nữ đều mơ ước về một thân hình mi nhon thì cô Sarah Rout, người Anh lại một mực cự tuyệt với hai từ "giảm cân" bởi cô thích béo thì cô cứ ăn thôi. Thậm chí, giờ đây, Sarah còn là một cái tên sáng giá trong làng mẫu ngoại cỡ.

Người mẫu có sở thích ăn uống vô tội vạ để càng béo, càng tốt - Ảnh 1.

Sarah Rout là một trong số ít những người thích béo phì.

Nữ người mẫu 30 tuổi sống tại thị trấn Long Sutton, hạt Lincolnshire, Anh Quốc cho biết, hiện tại cô đang giữ cân nặng 177kg. Công việc chủ yếu của cô chỉ bao gồm biểu diễn ăn uống trước webcam và chụp ảnh sexy rồi đăng tải lên mạng. Tuy nhiên, do thân hình trở nên quá khổ nên việc sinh hoạt hằng ngày, cô đều phải nhờ đến sự giúp đỡ của anh chồng Tony.

Không chỉ là người bạn đời, anh Tony còn là phó nháy kiêm trợ lý của Sarah. Cả hai gặp gỡ nhau cách đây 4 năm. Vì Tony và Sarah đều có điểm chung là không quan tâm tới vấn đề cân nặng nên sau 12 tháng tìm hiểu, họ đã quyết định đi tới hôn nhân.

Trái với tâm lý chung, Sarah lại luôn cảm thấy tự hào về thân hình của mình. Nhưng với tình trạng như hiện nay, các bác sĩ đã đưa ra lời cảnh báo về sức khỏe của cô. Sarah được chẩn đoán mắc bệnh béo phì, ngưng thở trong khi ngủ và có nguy cơ trụy tim cao. Chính vì thế, cô mới bắt đầu lo lắng mà nghĩ tới chuyện giảm cân. Sarah cho biết, cô chỉ dự định giảm cân xuống mức xấp xỉ 100kg mà thôi.

Người mẫu có sở thích ăn uống vô tội vạ để càng béo, càng tốt - Ảnh 2.

Tony là trợ thủ đắc lực giúp đỡ cho Sarah trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Người mẫu có sở thích ăn uống vô tội vạ để càng béo, càng tốt - Ảnh 3.

Sarah sở hữu cân nặng lên tới 177kg.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm