Xem bản thử nghiệm

Người đàn ông thản nhiên trộm 3 chiếc ví rồi cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi

Định Nguyễn - Thùy Chi, Theo Thời Đại 16:14 26/07/2017

Sau khi ăn trộm 3 chiếc ví và bị camera cửa hàng ghi lại, người đàn ông đã cùng mẹ đến xin lỗi và mong cửa hàng gỡ đoạn clip trên mạng xã hội.

Trộm 3 chiếc ví trước mặt nhân viên bán hàng 

Mới đây, trên mạng xã hội và một số diễn đàn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông thản nhiên ăn trộm ví của cửa hàng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đoạn clip ghi lại, trong quá trình trò chuyện với nhân viên, người đàn ông này đã đánh lạc hướng và lấy đi nhiều chiếc ví đắt tiền rồi nhét vào túi quần nhưng các nhân viên của cửa hàng không hề phát hiện ra.

Cụ thể, có đến 3 lần lấy trộm ví của người khách này đã bị camera ghi lại. Sự việc xảy ra vào ngày 24/7 ở một cửa hàng bán ví da trên phố Kim Mã, Hà Nội.

Người đàn ông thản nhiên trộm 3 chiếc ví rồi cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi - Ảnh 1.

Khuôn mặt khá điển trai và cách nói chuyện lịch sự khiến nhân viên không phát hiện ra. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số những bình luận lên án hành vi gian dối của vị khách và nhắc nhở mọi người nên cảnh giác. 

"Người này có thể là đã lấy trộm nhiều lần rồi nên hành vi mới nhanh nhạy đến mức nhân viên không phát hiện ra", H.A nói.

"Thật sự nếu không để ý thì không phát hiện được, thủ đoạn của anh ta khá chuyên nghiệp. Hy vọng là các cửa hàng cần đề phòng hơn nữa tình trạng trộm cắp như trên", một người khác lên tiếng.

Người đàn ông trộm 3 chiếc ví đến cửa hàng xin lỗi

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với đại diện cửa hàng được biết, người đàn ông ăn trộm ví có tên là Đ. (khoảng 40 tuổi). 

Theo đó, ngày 26/7, người này đã cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi và mong muốn gỡ đoạn clip trên mạng xã hội. Anh ta cho biết đã vài lần đi ăn trộm và đây là lần thứ 2 lấy được ví tại cửa hàng trên. 

"Tôi đến cửa hàng này 4 lần, nhưng đây là lần thứ 2 lấy được đồ. Lần trước lấy chiếc dây thắt lưng có giá hơn 1 triệu và một số thứ. Tôi đã biết sai, tôi xấu hổ với mọi người. Hôm nay tôi cùng mẹ đến đây để tỏ lòng thiện chí xin lỗi cửa hàng. Hãy cho tôi khắc phục, ngay sau đây tôi sẽ về lấy lại số đồ vật lần trước đang để ở ngăn kéo đem trả lại cửa hàng", Đ. nói.

Bà T., mẹ của Đ. cũng là người đi cùng đến cửa hàng cho biết người xuất hiện trong đoạn clip chính là con mình, bà T. đã vận động con trai cầm số tài sản lấy được và hộ khẩu đến cửa hàng để trả lại và xin lỗi.

Người đàn ông thản nhiên trộm 3 chiếc ví rồi cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi - Ảnh 2.

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc

"Con tôi từng bị tai nạn trên QL5, từ ngày đó tinh thần không ổn định. Mọi việc nó làm gần như không làm chủ được mình, nó như người bị tâm thần. Tôi mong cửa hàng hãy tha thứ để con trai tôi đỡ xấu hổ, để vợ con nó còn có con đường sống", bà T. giải thích.

Trao đổi với chúng tôi, quản lý cửa hàng cho biết anh này với dáng vóc lịch sự và cách ăn nói khá dễ nghe khiến nhân viên không cảnh giác. Đến buổi chiều cùng ngày khi kiểm kê lại các mặt hàng, nhân viên phát hiện thấy thiếu nên đã xem lại đoạn camera để kiểm chứng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày