Người đàn ông chết bất thường bên hộp bánh kem trong ngôi nhà hoang ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Thời Đại 21:46 13/09/2017

Khi vào trong ngôi nhà đang bỏ hoang để đi vệ sinh, bé trai hoảng loạn vì thấy người đàn ông nằm bất động bên cạnh hộp bánh kem đang ăn dở.

Đến 19h30 ngày 13/9, Công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết bất thường tại ngôi nhà hoang.

Trước đó, người dân cho biết, khoảng 14h cùng ngày, một bé trai vào hẻm 89 Phan Huy Ích (phường 15, quận Tân Bình) tìm chỗ để đi vệ sinh. Thấy căn nhà bỏ hoang, bé trai đi vào định tìm vị trí đi vệ sinh thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động bên cạnh hộp bánh kem đang ăn dở.

Người đàn ông chết bất thường bên hộp bánh kem trong ngôi nhà hoang ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Quá sợ hãi, bé trai vội chạy ra thông báo với một số người dân địa phương. Sau đó, nhiều người chạy vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong nhiều ngày trước.

Theo tìm hiểu, nạn nhân khoảng 50 tuổi. Hiện nguyên nhân và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày