Ngựa vằn Ariana, chú khỉ Justin Bieber, nàng voi Miley Cyrus trong cùng MV: Đáng yêu thế này ai chơi lại?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 19/04/2019

Và còn nguyên binh đoàn sao US-UK hùng hậu: Katy Perry, Halsey, Adam Levine, Sia, Shawn Mendes, Charlie Puth,...

MV "Earth" của Lil Dicky với sự góp mặt của loạt nhân vật cộm cáng giới giải trí đã chính thức ra lò vào ngày 19/4 như đã hẹn. Trong đoạn teaser nhá hàng trước đó, sự xuất hiện của Justin Bieber, Ariana Grande, Miley Cyrus, Katy Perry,... từng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Lil Dicky - "Earth" (Official Music Video)

Vốn dĩ, đây là một sản phẩm được làm ra với mục đích truyền đi thông điệp về bảo vệ môi trường, trái đất như đúng tên gọi "Earth". Thế nên các nghệ sĩ cũng không lên sóng trực tiếp mà đều được biến hoá thành một con vật hoạt hình. Các fan tỏ ra vô cùng phấn khích khi nhìn thấy thần tượng của mình được tạo hình đặc biệt đến vậy, Justin Bieber trong vai con khỉ, Ariana Grande là ngựa vằn còn Miley Cyrus lại biến thành con voi trông khá buồn cười. Ngoài ra, Katy Perry, Charlie Puth, Ed Sheeran, Sia, Leonardo Di Carpio,... cũng có vai trò riêng của mình.

Ngoài ra, Charlie Puth cũng xuất hiện trong hình thù con hươu cao cổ, Shawn Mendes là tê giác,...

Ngựa vằn Ariana, chú khỉ Justin Bieber, nàng voi Miley Cyrus trong cùng MV: Đáng yêu thế này ai chơi lại? - Ảnh 3.

Vì có đến hàng chục người nổi tiếng tham gia vào MV này nên thời lượng dành cho mỗi người cũng chỉ có vài giây ngắn ngủi.

Bên cạnh bài hát ý nghĩa thì MV là một điểm cộng lớn lấy lòng được nhiều đối tượng khán giả, con nít sẽ thích thú còn người lớn sẽ cảm thấy dễ chịu, đáng yêu. Mọi lợi nhuận thu về từ sản phẩm này sẽ được chủ nhân đóng góp vào quỹ từ thiện, các công tác xã hội. Mặc dù xứng đáng để nhận sự ủng hộ từ công chúng nhưng thông thường những sản phẩm có nội dung về xã hội như thế này sẽ khó lòng trở thành bom tấn trên các BXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm