Ngôn Thừa Húc vướng tin đồn đồng tính, cùng 1 nam minh tinh ở chung khách sạn 5 ngày

Nhã An, Theo Helino 19:24 30/12/2018

Liên lạc với phía nam diễn viên Điền Gia Đạt, quản lý khẳng định mối quan hệ của anh với Ngôn Thừa Húc chỉ là "bạn cùng phòng".

Cách đây chỉ ít giờ, hàng loạt các trang tin Đài Loan và Trung Quốc cùng nhau đưa tin, nam tài tử Ngôn Thừa Húc - tình cũ của Lâm Chí Linh bị bắt gặp vào khách sạn cùng với 1 sao nam nhỏ hơn anh 1 tuổi. Điều đáng nói, cả hai ở tại đây 5 ngày, nhất cử nhất động đều rất thận trọng.

Ngôn Thừa Húc vướng tin đồn đồng tính, cùng 1 nam minh tinh ở chung khách sạn 5 ngày - Ảnh 1.

Theo nguồn tin cho biết, trong suốt 5 ngày ở tại khách sạn, Ngôn Thừa Húc cùng sao nam trên không hề cùng nhau ra ngoài. Sau khi xác minh, cánh phóng viên khẳng định người ở chung khách sạn với Ngôn Thừa Húc là diễn viên Điền Gia Đạt, sinh năm 1978. Cả hai lần đi mua đồ chỉ có 1 người đi một mình mà thôi, dấy lên nghi vấn đồng tính giữa hai người.

Ngôn Thừa Húc vướng tin đồn đồng tính, cùng 1 nam minh tinh ở chung khách sạn 5 ngày - Ảnh 2.

Nam diễn viên Điền Gia Đạt

Liên lạc với phía đại diện của Điền Gia Đạt, quản lý của nam tài tử cho biết: "Hai người họ thực chất là bạn cùng phòng với nhau khi sống tại Bắc Kinh", ngoài ra cho biết, thực chất những gì báo chí ghi lại là sai sự thật, cả hai cùng ở tại 1 toà nhà chứ không phải là 1 khách sạn.

Điền Gia Đạt và Ngôn Thừa Húc trở thành bạn tốt khi cùng nhau tham gia dự án truyền hình mang tên "Bởi Vì Yêu". Điền Gia Đạt từng chia sẻ, ban đầu khi không có số điện thoại của Ngôn Thừa Húc, khi đó lại nhận được 1 tin nhắn rủ rê đi chơi thể thao, tuy nhiên Gia Đạt không biết đó là ai, bèn nhắn lại rằng: "Không cần đâu". Mãi sau này, anh mới biết người mình từ chối là nam tài tử F4.

Ngôn Thừa Húc vướng tin đồn đồng tính, cùng 1 nam minh tinh ở chung khách sạn 5 ngày - Ảnh 3.

Năm 2013, Điền Gia Đạt lúc đó còn độc thân, chính Ngôn Thừa Húc là người đã giới thiệu một cô gái xinh đẹp cho Gia Đạt làm quen. Tuy nhiên, vì uống quá nhiều trong buổi tiệc ngày hôm đó nên Điền Gia Đạt quên xin số của cô gái kia.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố giấu việc con gái trở về từ Vũ Hán, khiến gia đình nhiễm virus corona và hơn 1700 người khác phải cách ly

    Sự việc chỉ vỡ lở khi 2 người thân của cô gái trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm virus corona, phải đi cấp cứu ở bệnh viện.
  • Đọc thêm