Bị trợ lý cũ đột nhập vào nhà, Ngôn Thừa Húc lộ hoàn cảnh vẫn "cô đơn lẻ bóng" khi đã ngoài 40

Thục, Theo Helino 08:51 05/10/2018

Vì biết được tính chất công việc mà trợ lý cũ của Ngôn Thừa Húc đã đột nhập vào nhà nam tài tử nhân lúc anh đi vắng.

Ngày3 -10 vừa qua, căn nhà cao cấp của trưởng nhóm F4 Đài Loan - Ngôn Thừa Húc bị một người đàn ông lạ trèo tường đột nhập. Tuy nhiên, trong quá trình đó, tên trộm đụng phải chuông cảnh báo nên bị phát hiện, cuối cùng đã chạy trốn. Cảnh sát đã nhanh chóng điều tra, hóa ra tên trộm này lại chính là trợ lý cũ của Ngôn Thừa Húc – người đàn ông họ Trần. Do quá quen thuộc với lịch trình công việc của Ngôn Thừa Húc, tên Trần này đã lợi dụng thời gian nam tài tử họ Ngôn không có nhà để đột nhập.

Bị quản lý cũ đột nhập vào nhà, Ngôn Thừa Húc lộ hoàn cảnh vẫn cô đơn lẻ bóng khi đã ngoài 40 - Ảnh 1.

Ngoài ra, trợ lý cũ của Ngôn Thừa Húc còn cho biết từ trước đến nay Ngôn Thừa Húc đều sống một mình, hơn nữa phần lớn thời gian đều không sống ở căn nhà cao cấp kia. Điều này chứng minh, đến hiện giờ tài tử họ Ngôn vẫn chưa có bạn gái. Rất nhiều cư dân mạng đều mong muốn anh sẽ tái hợp với người đẹp Lâm Chí Linh sau 17 năm vương vấn. Thời gian trước, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh tài tử họ Ngôn và Lâm Chí Linh cùng đến Malaysia nhưng vào tháng 3 năm nay, Lâm Chí Linh lại bùi ngùi chia sẻ rằng mình vẫn đang độc thân.

Bị quản lý cũ đột nhập vào nhà, Ngôn Thừa Húc lộ hoàn cảnh vẫn cô đơn lẻ bóng khi đã ngoài 40 - Ảnh 2.

Ngôn Thừa Húc đến nay vẫn còn độc thân, nhiều người cho rằng anh vẫn đang chờ người đẹp Lâm Chí Linh

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm