Về Nhà Đi Con (2019)

Hot: Ánh Dương tiết lộ đám cưới của cặp đôi "Kẻ cắp - bà già" Anh Thư và Vũ sở khanh?

Paul, Theo Helino 23:22 25/05/2019

Cô nàng Bảo Hân/ Ánh Dương vừa đăng một số đoạn video lên trang cá nhân của mình và trông chúng rất giống đám cưới của Anh Thư.

Cô nàng Bảo Hân trong vai Ánh Dương của Về Nhà Đi Con vừa đăng một đoạn story lên trang cá nhân của mình. Trông nội dung đoạn video có vẻ chỉ giống như cả nhà đi nghỉ mát, nhưng nếu để ý kĩ, đoạn video thực ra lại giống như hậu trường của một cảnh... đám cưới hơn.

Hot: Ánh Dương tiết lộ đám cưới của cặp đôi Kẻ cắp - bà già Anh Thư và Vũ sở khanh? - Ảnh 1.

Không gian mà Bảo Hân chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Trong phần đầu của đoạn story, có thể thấy cả nhà Ánh Dương (Bảo Hân) - Thu Huệ (Thu Quỳnh)- Anh Thư (Bảo Thanh) và Bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đang có mặt ở một nơi biển trời xanh ngát, đằng sau là một vila màu trắng muốt trong khá bình yên và thoải mái.

Sang đến phần tiếp theo, Bảo Hân lại giới thiệu đến mọi người một không gian toàn màu trắng với nhiều bộ bàn ghế được sắp đặt sẵn. Nhìn kĩ mới vỡ lẽ đây hóa ra lại giống một không gian tiệc cưới hơn.

Liệu có phải đây là đám cưới mà mọi người đang trông đợi giữa Anh Thư - Vũ sở khanh (Quốc Trường) không nhỉ? Thậm chí đây cũng có thể là đám cưới lần thứ hai của Huệ sau khi đã ly hôn với gã chồng sở khanh nữa là khác. Vì nhìn kĩ trong đoạn story, chị Huệ trưng diện xinh hơn và giống cô dâu hơn hẳn.

Nhìn chung thì cho dù là đám cưới của chị Huệ hay Anh Thư thì chúng ta cũng phải chờ phim ra mới biết được. Nhưng từ giờ, có lẽ khán giả đã có thể trông chờ vào một đám cười toàn màu trắng lung linh của Về Nhà Đi Con rồi nhé!

Về Nhà Đi Con hiện đang được lên sóng vào lúc 21h trên kênh VTV1 vào thứ 2-6 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm