Về Nhà Đi Con (2019)

Cảnh Ánh Dương đánh dập "họa mi" của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể"

Paul, Theo Helino 15:58 25/05/2019

Phân cảnh Ánh Dương tẩn anh rể tương lai một trận thực sự quá hot rồi, cư dân mạng xem xong lại hào hứng đặt trao luôn cho Dương biệt danh: "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể".

Sau khi Dương (Bảo Hân) đạp vào "chỗ hiểm" của Vũ trong tập 27, thì chính thức là cả hai ông anh rể đều đã bị cô nàng tẩn cho một trận nên thân. Đặc biệt, phân đoạn Dương tấn công Vũ (Quốc Trường) trong tập 27 của Về Nhà Đi Con lên sóng vừa qua đã khiến khán giả phải "phát cuồng" vì vui thích, thỏa mãn khi cuối cùng gã sở khanh cũng được nhận một bài học nhớ đời.

Dương tiêu diệt "họa mi" của Vũ.

Dương đã hẹn Vũ ra một quán nước, để tiện bề "nói chuyện" thẳng thắn với gã trai hư dám làm chị mình đau lòng. Khi đến nơi, nghe được đoạn nói chuyện không hề lịch sự, nể nang của Vũ với chị gái mình, "tomboiloichoi" Ánh Dương mất bình tĩnh và lao vào tẩn cho gã đàn ông sở khanh một trận. Gọi là "tước đi quyền làm bố" của hắn!

Bị chị ngăn cản nhưng chỉ cần Thư mất tập trung phát là Dương lao ngay vào "tẩn" anh rể tương lai.

Trong một bài phỏng vấn hậu trường, Quốc Trường cũng đã thú nhận hôm quay cảnh gây gổ ấy, Bảo Hân đã vô tình đạp trúng vào chỗ hiểm của anh, nên nỗi đau anh thể hiện trên cảnh quay lúc ấy là do anh đang bị... đau thật.

Có lẽ nhờ biết được điều này, mà khán giả đã cực kì hả hê, tâm đắc với cảnh quay của tập 27. Đoạn trích cảnh Dương "dần" anh rể tương lai một trận ra bã được rất nhiều người yêu thích. Đến nỗi đoạn trích đã được đăng lại nhiều lần, mới đây nhất trên trang xã hội của đài truyền hình VTV Giải trí, trực thuộc đài truyền hình Việt Nam cũng phải đăng tải đoạn trích này lại lần nữa. Tại đây, khán giả đã rất phấn khích và hả hê tới mức nhiều người đã đặt biệt danh cho Dương là "Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể" vì thành tích hành hung các anh rể "không trượt phát nào" của Dương.

Cảnh Ánh Dương đánh dập họa mi của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể - Ảnh 3.

Khán giả thích thú đặt biệt danh cho Dương là: "Em gái vàng của làng tẩn anh rể".

Cảnh Ánh Dương đánh dập họa mi của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể - Ảnh 4.
Cảnh Ánh Dương đánh dập họa mi của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể - Ảnh 5.
Cảnh Ánh Dương đánh dập họa mi của Vũ quá hot, CDM phong luôn cho cô út danh hiệu: Cô em gái vàng trong làng... đánh anh rể - Ảnh 6.

Tội nghiệp các ông anh rể của Dương. Lỡ làm chuyện gì mạo phạm đến hai chị gái của Dương đều bị cô nàng tẩn cho một trận không hề nể nang ai cả. Hy vọng rằng trong những tập sắp tới, hai ông anh chồng sẽ biết "rút" kinh nghiệm mà đừng chọc giận vợ mình kẻo cô em dâu lại phải ra tay đòi lại công lý cho các chị thì khổ.

Về Nhà Đi Con hiện đang được lên sóng kênh VTV1 các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên lúc 21h.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm