Nghệ An: Cán bộ địa chính xã đuối nước khi đưa con đi tắm mát

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 12:21 29/06/2019

Khi đang tắm cùng 2 con gái và 1 cháu nhỏ, anh Nguyễn Văn T. chẳng may rơi xuống hố cát sâu dẫn đến đuối nước.

Sáng 29/6, bà Nguyễn Thị Anh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trong lúc đi tắm sông, 1 cán bộ địa chính công tác trên địa bàn không may bị đuối nước tử vong.

Nghệ An: Cán bộ địa chính xã đuối nước khi đưa con đi tắm mát - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, chiều tối 28/6, anh Nguyễn Văn T. (SN 1977, quê ở xã Đông Sơn, hiện là cán bộ địa chính xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) cùng các con nhỏ ra khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương (trên sông Lam) để tắm mát.

Trong lúc đang tắm cùng 2 con gái và 1 cháu nhỏ ở khu vực trên thì anh T. không may bị sảy chân xuống hố cát sâu khoảng 2 mét và mất tích.

Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh chạy đến đưa các cháu nhỏ lên bờ, đồng thời tìm kiếm tung tích anh T.. Đến tối cùng ngày, người dân tìm thấy nạn nhân nhưng được xác định đã tử vong.

"Khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương đã được đặt các biển cảnh báo, phòng chống đuối nước nhưng do trời nắng nóng kéo dài nên nhiều người dân vẫn tự phát ra đây để tắm mát. Sau khi nắm bắt được sự việc, đại diện UBND huyện, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình cán bộ bị nạn", bà Anh Quang cho biết.

Trước đó, vào chiều 23/6, trong lúc ra sông Lam, đoạn chảy qua địa bàn xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) để tắm mát, thì 3 học sinh không may bị đuối nước tử vong. Điều đáng nói, trong số các nạn nhân thì có 2 em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm