Ngại gì mang điện thoại xuống nước đi bơi khi có chiếc quần chống nước áp lực cao thế này

YVan - WeBuy, Theo Helino 10:01 15/05/2018

Thay vì phải mua túi silicone chống nước riêng cho điện thoại, giờ đây, bạn có thể sớm mua cho mình chiếc quần có phần túi được làm riêng với khả năng chống nước thần sầu.

Ngay cả khi được trang bị tính năng chống nước thì chẳng có ai lại không lo lắng, thót tim mỗi điện bị rơi xuống nước cả, chưa kể có thể bị nước cuốn trôi. Hơn nữa, phần lớn các thiết bị điện tử có khả năng chịu nước – nghĩa là chỉ chịu được nước trong một thời gian, độ sâu nhất định chứ không phải vĩnh viễn nên đồ điện tử ướt nước luôn là một nỗi ám ảnh.

Ngại gì mang điện thoại xuống nước đi bơi khi có chiếc quần chống nước áp lực cao thế này - Ảnh 1.

Một chiếc quần có túi siêu chống thấm nước mang tên Aquanautica đã được được ra đời giúp giải thoát khỏi nỗi lo đồ dùng bị ướt nước.

Thoạt nhìn đây là một chiếc quần đùi bình thường như bao nhiêu chiếc quần đùi một màu, dáng cơ bản dễ mặc khác mà các chàng trai vẫn thường chọn mặc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của mẫu quần đùi này chính là chiếc túi quần bên trong có khả năng chống nước với độ sâu lên tới 30m.

Điểm chết người của các sản phẩm đựng điện thoại chống thấm nước thường là phần khóa không đủ chắc chắn nên nước dễ bị ngấm vào trong, nhất là khi bạn vận động mạnh hoặc áp suất nước lớn. Túi quần Aquanautia có phần miệng được làm từ nam châm Gooper – một công nghệ chuyên ứng dụng nam châm để dính, treo hoặc đóng gói đồ với khả năng kết dính tự động, chắc chắn và bền trong điều kiện khắc nghiệt.

Aquanautica là dự án thời trang được đánh giá cao nhất trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter.

Sản phẩm này được bảo hành chống thấm nước trong 5 năm – đủ lâu để bạn thay mới vài đời điện thoại vì chúng đã cũ hay hỏng chứ không phải là bị rơi xuống nước, sóng cuốn mất hay hỏng vì ướt nước.

Túi quần nam châm giúp Aquanautica có thể chống nước khi bạn lặn sâu 30m, tham gia những trò chơi biển vận động mạnh như lướt sóng, lái ca nô, chèo thuyền. Thậm chí, khi cho quần vào máy giặt, đồ đạc bên trong túi vẫn khô ráo, an toàn.

Mẫu quần này thích hợp cho những đồ vật không quá cồng kềnh như điện thoại, chìa khóa, các loại thẻ hay đồ nữ trang. Một số người thắc mắc là nếu đã xuống hồ bơi, việc gì bạn phải mang theo những món đồ này để chơi trò mạo hiểm. Nhưng nếu mang bên mình, bạn sẽ không cần nhờ người khác ngồi trên bờ khô ráo trông chừng đồ, cũng không lo gửi đồ đạc ở tủ locker rồi bị mất.

Bên cạnh công nghệ hiện đại, mẫu quần của Aquanautica còn có 92% chất liệu là nhựa tái chế, góp phần bảo vệ môi trường. Điều đáng tiếc là sản phẩm này hiện chỉ có thiết kế quần đùi nam, chưa có những bộ bikini thời thượng có thêm túi chống nước cho hội chị em yên tâm xuống biển hè này.

Chiếc quần này đã huy động được gần 150.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng) trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter, chờ ngày khởi nghiệp. Bạn có thể theo dõi về dự án chiếc quần chống thấm nước này tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm