Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng "phao" ghi phiên âm giải thưởng

Nhã An, Theo Helino 16:32 05/12/2019

Nhiều netizen không nén nổi sự bất bình, cho rằng những gì mà Cổ Lực Na Trát thể hiện tại sân khấu MAMA 2019 là đáng thất vọng.

Ngày hôm qua, Cổ Lực Na Trát gây xôn xao mạng xã hội Hoa - Hàn khi xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại sự kiện MAMA 2019 của Hàn Quốc diễn ra tại Nhật Bản. Vậy nhưng, với tư cách là khách mời xướng giải của MAMA, Cổ Lực Na Trát gây tranh cãi với khả năng nói tiếng Anh bị chê bai là "thảm hoạ". Cụ thể, khi trao giải "Best Dance Performance Solo", cách phát âm cũng như ngữ khí của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" được nhận xét là "quá làm màu", "dài dòng" và không rõ chữ.

Cổ Lực Na Trát thể hiện khả năng nói tiếng Anh tại sân khấu MAMA

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, netizen xứ Trung đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là "phao" ghi phiên âm tiếng Anh cách đọc giải thưởng và tên người nhận giải của Cổ Lực Na Trát. Thậm chí, có fan còn soi ra được bàn tay cầm tờ "phao" này và bàn tay của Cổ Lực Na Trát khi đứng trên sân khấu MAMA giống nhau đến lạ kỳ với chiếc nhẫn đeo ở ngón trỏ.

Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng phao ghi phiên âm giải thưởng - Ảnh 2.

Tờ giấy "phao" ngoài chữ "Music" bằng tiếng Anh thì các chữ khác đều là phiên âm từ tiếng Anh. Ví dụ "Music Er Wo Si" sẽ phát âm giống với "Music Awards". Ngoài ra, trên tay người cầm giấy có đeo 1 chiếc nhẫn...

Ngã ngửa với sự thật khả năng nói tiếng Anh của Na Trát tại MAMA: Hoá ra dùng phao ghi phiên âm giải thưởng - Ảnh 3.

... hoàn toàn giống với chiếc nhẫn mà Cổ Lực Na Trát đeo khi đứng trên sân khấu MAMA

Phản ứng của netizen xứ Trung tỏ ra gay gắt: "Bảo sao khi xướng giải, cách cô ấy nói cứ kỳ quặc làm sao, hoá ra là đọc phiên âm", "Cũng chỉ là một hai câu bằng tiếng Anh, chẳng lẽ không thể bỏ ra chút thời gian luyện được hay sao", "Mấy câu này học sinh cấp 3 có thể nói trơn tru, tại sao cô ấy lại thành ra như thế này", "Thật thất vọng",...

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm