Màn "thả thính" khiến 38.000 khán giả phì cười tại MAMA 2019: Anh cả Jin (BTS) đáp lại như thế nào khi được thả tim?

OFF, Theo Helino 06:46 05/12/2019

Jin (BTS) và một nhân vật đặc biệt đã có màn "thả thính" công khai trước hàng chục nghìn khán giả tại Nagoya Dome và trên sóng trực tiếp của MAMA 2019.

Đêm trao giải MAMA 2019 tối qua có lẽ chính là "địa bàn" của anh cả Jin (BTS). Vừa được hết MC đến khán giả chúc mừng sinh nhật, chuẩn bị món quà đặc biệt trên thảm đỏ, Jin lại được một nam tài tử "thả thính" ngay trên sóng trực tiếp, trên sân khấu hoành tráng, trước mặt 38.000 khán giả ở Nagoya Dome, Nhật Bản. Và nhân vật công khai thả tim cho Jin chính là nam tài tử Lee Yi Kyung - bạn thân của anh cả BTS.

"Seok Jin à", Lee Yi Kyung vừa gọi tên cậu bạn cực ngọt vừa giơ ngón tay hình trái tim hướng về phía Jin. Đáp lại, Jin khiến hàng nghìn khán giả phì cười khi nhìn vào camera bằng ánh mắt vừa quyến rũ vừa như "tấu hài", hôn gió như đáp lại tài tử họ Lee.

Màn thả thính công khai của 2 mỹ nam trên sân khấu MAMA

Màn thả thính khiến 38.000 khán giả phì cười tại MAMA 2019: Anh cả Jin (BTS) đáp lại như thế nào khi được thả tim? - Ảnh 4.

Hôm qua là ngày diễn ra MAMA 2019 và cũng là sinh nhật của Jin

Màn thả thính khiến 38.000 khán giả phì cười tại MAMA 2019: Anh cả Jin (BTS) đáp lại như thế nào khi được thả tim? - Ảnh 5.

Jin và Lee Yi Kyung vốn là bạn thân

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm