Neymar bị tố xúc phạm đàn anh ở đội tuyển Brazil

Đoàn Dự, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 24/06/2018

Chính đàn anh Thiago Silva đã lên tiếng chia sẻ việc không hài lòng với Neymar, như một cách để nhắc nhở ngôi sao đội tuyển Brazil.

Brazil đã có chiến thắng rất khó khăn 2-0 trước Costa Rica. Cuối trận đấu, Neymar đã ghi được bàn thắng và khóc nức nở như một đứa trẻ. Đây là trận đấu rất cảm xúc của siêu sao đang khoác áo CLB PSG, khi anh vô cùng nỗ lực và cuối cùng cũng đạt được điều mình muốn là có bàn đầu tiên ở World Cup 2018.

Tuy nhiên, theo đàn anh Thiago Silva thì thái độ trong trận đấu của Neymar cần phải được thay đổi. Vì với chính đàn anh thân thiết của mình mà có lúc Neymar cũng dám xúc phạm.

"Với tôi, Neymar giống như một thằng em trai và tôi luôn cố gắng bao bọc nó. Nhưng ở trận đấu vừa rồi, nó đã khiến tôi thất vọng. Trong một tình huống tôi trả bóng lại cho Costa Rica, Neymar đã dám xúc phạm cả đàn anh của mình.

Nó có lý riêng khi Costa Rica đã nhiều lần phạm lỗi với Neymar. Nhưng một tình huống bóng ấy cũng chẳng giúp Brazil chiến thắng được. Tôi đã rất buồn vì thái độ của Neymar và đã nói với nó sau trận đấu".

Neymar bị tố xúc phạm đàn anh ở đội tuyển Brazil - Ảnh 1.

Neymar và Thiago Silva vốn rất thân thiết.

Khi được hỏi về những giọt nước mắt của Neymar sau trận đấu, Thiago Silva chia sẻ: "Đấy là điều bình thường khi Neymar cần phải được giải tỏa cảm xúc. Nó đã phải gánh chịu những áp lực rất nặng nề. Bây giờ thì nó sẽ thấy thoải mái hơn ở trận đấu thứ 3 của chúng tôi".

Vào đêm 27/6 tới, Brazil sẽ có trận đấu với Serbia. Một kết quả hòa ở trận này là đủ cho Brazil đi tiếp nhưng nếu muốn có ngôi vị nhất bảng E thì Những vũ công xứ Samba phải thắng, thậm chí sẵn sàng so sánh chỉ số phụ với Thụy Sĩ. Hiện Brazil và Thụy Sĩ đều có cùng 4 điểm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm