anh chàng độc thân

"Nàng béo đáng yêu" Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với "Anh chàng độc thân"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/09/2018

Cô nàng Vlogger nổi tiếng Brittanya Karma cảm thấy cần phải suy nghĩ lại hành trình tại "Anh chàng độc thân".

Tập 4 của chương trình "Anh chàng độc thânThe Bachelor Vietnam" vừa tiếp tục lên sóng HTV7 với những khoảnh khắc đẹp, những hoạt động vui vẻ và lãng mạn tại Bà Nà.

Trong tiệc cocktail, sau Tuyết Anh, Brittanya Karma là thí sinh tiếp theo được Quốc Trung mời ra nói chuyện riêng. Thế nhưng, bất ngờ là Karma lại từ chối. Lí do cô gái Vlogger nổi tiếng đưa ra là cần thời gian suy nghĩ. Chia sẻ thêm, Karma cho biết cô mới chỉ có một cuộc nói chuyện riêng sau khi thắng thử thách bóng chuyền và sau đó những lần cụng ly khác, Quốc Trung không nhìn vào mắt cô khiến cô có chút chạnh lòng và cần suy nghĩ thêm về hành trình này.

The Bachelor: Brittanya Karma từ chối hẹn riêng Quốc Trung

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 2.

Trong khi Karma từ chối gặp gỡ riêng thì Kiều Trang đã có ý định dừng cuộc chơi 4h chiều ngày hôm sau cô sẽ bay về Mỹ. Sau một hồi trò chuyện cùng Quốc Trung, đặc biệt là khi anh chàng nói một câu tiếng Pháp có nghĩa là: "Em phải ở đây" thì Kiều Trang đã thay đổi quyết định, ở lại và tiếp tục hành trình.

The Bachelor: Tiệc cocktail tại Bà Nà

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 4.

Kiều Trang là cô gái cuối cùng nói chuyện riêng với Quốc Trung trong tiệc cocktail

Các cô gái bắt đầu tập 4 với thử thách theo cặp ở nhà gương, đội chiến thắng là Trúc Như - Gia Hân. Cả 2 cô gái đã có thời gian trò chuyện thêm với Quốc Trung ngay tại Bà Nà.

The Bachelor: 15 cô gái chơi nhà gương

The Bachelor: Quốc Trung gặp gỡ Trúc Như - Gia Hân

Phương Thảo – cô gái đã từng có một cuộc nói chyện riêng trên bãi biển, đã từng khóc và khẳng định Quốc Trung là người cô đang tìm kiếm - bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong một cuộc tranh cãi trong nhà chung. Câu chuyện thật sự bắt đầu trở nên căng thẳng khi Phương Thảo tranh cãi với Minh Thư về tính cách của cô. Cách mà Phương Thảo hỏi khiến Minh Thư cảm thấy không hài lòng. Karma vốn là một thí sinh ít khi tham gia vào các câu chuyện nhà chung nhưng mà cuối cùng cũng phải lên tiếng về thái độ của Phương Thảo. Gia Hân tuyên bố, Phương Thảo không phù hợp với chương trình. Trước đó, tại thử thách nhóm, Quỳnh Như và Gia Hân cũng đã có thái độ với nhau.

The Bachelor: Phương Thảo bị góp ý về thái độ

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 8.

Phương Thảo bật khóc vì bị góp ý về thái độ

Bỏ đi khỏi cocktail party, Phương Thảo khóc trong nhà vệ sinh. Karma và Bella đến vỗ về an ủi cô. Quốc Trung lúc này bước vào, biết câu chuyện và sau một hồi suy nghĩ, anh chàng độc thân mời Phương Thảo ra ngoài nói chuyện và an ủi. Sau một hồi nói chuyện với Quốc Trung, Phương Thảo đã lên lại tinh thần và tiếp tục vui vẻ với hành trình.

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 9.

Phương Thảo khóc trong nhà vệ sinh

Còn nhớ ở tập trước, Vân Nhi chủ động nói chuyện với Quốc Trung, đòi Quốc Trung hôn cô và mong muốn cô sẽ có được cuộc hẹn hò riêng ở tập tiếp theo – nếu vẫn được nhận hoa hồng. Yêu cầu của Vân Nhi đã được Quốc Trung đáp ứng và khiến tất cả các cô gái khác phải ghen tị. Vân Nhi và Quốc Trung có cuộc hẹn hò riêng tại địa điểm hot nhất Việt Nam hiện nay: Cầu Vàng.

Giữa lưng chừng trời, lạc giữa mây và sương, một chiếc bàn nằm giữa chiếc cầu bắc qua hai bàn tay không ai qua lại, Quốc Trung và Vân Nhi đã thực sự có được những khoảnh khắc lãng mạn. Quốc Trung thừa nhận rằng Vân Nhi có rất nhiều điểm thú vị, muốn ôm để chắc chắn lại anh có tình cảm với Vân Nhi chưa. Về phần mình, Vân Nhi thừa nhận lúc cầm tay Quốc Trung, cô đã chờ đợi 1 nụ hôn nhưng vì mắc cỡ quá nên không dám hôn. Chưa dừng lại ở đó, Vân Nhi muốn Quốc Trung hát tặng cô nghe nhưng Quốc Trung từ chối và thay vào đó là 1 điệu nhảy.

The Bachelor: Quốc Trung hẹn Vân Nhi ở Cầu Vàng

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 11.
Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 12.

Tập 4 của chương trình đã kết thúc với việc 3 cô gái Bella – Kim Tuyền – Đoan Trang dừng lại trong hành trình chinh phục trái tim anh chàng độc thân Quốc Trung. Top 12 của chương trình đã lộ diện và tiếp tục bước vào những thử thách lớn hơn sau này để tìm được người thực sự phù hợp với Quốc Trung Tập 5 sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11/09/2018 trên kênh HTV7.

The Bachelor: Kim Tuyền, Đoan Trang, Bella ra về

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 14.

Bella...

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 15.

... Đoan Trang...

Nàng béo đáng yêu Brittanya Karma từ chối hẹn hò riêng với Anh chàng độc thân - Ảnh 16.

... và Kim Tuyền

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm