the bachelor vietnam

Anh chàng độc thân: Phương Thảo bị các cô gái khuyên nên xem lại cách sống

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 04/09/2018

Nhân vật bị ghét nhất nhà chung "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam" đã lộ diện!

Sau tập 3, 15 cô gái còn lại tiếp tục bước vào chặng đường kế tiếp trong hành trình chinh phục tình yêu của "Anh chàng độc thân". Khác với khoảng thời gian đầu mới gặp gỡ, sau một thời gian dọn vào ngôi nhà chung và có điều kiện tiếp xúc với nhau nhiều hơn, các cô gái dần bộc lộ những tính cách riêng của mình và điều đó khiến cho không khí ngôi nhà chung không còn "yên bình" như trước.

Phương Thảo bị các cô gái khác công kích

Nội bộ giữa các cô gái đã thật sự bắt đầu có vấn đề, teaser mới nhất của tập 4 hé lộ cuộc nói chuyện khá gay gắt giữa Minh Thư và Phương Thảo. Cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung liên tiếp nhắc nhở Phương Thảo xem lại thái độ của mình vì có rất nhiều người cảm thấy khó chịu với cô. Trong khi đó, Phương Thảo lại tỏ vẻ vô cùng tức giận, và liên tục cho rằng vì Minh Thư không thích mình nên đang cố gắng đả kích mình. Cuộc tranh luận này tạo nên không khí vô cùng căng thẳng cho bữa tiệc cocktail, và các cô gái còn lại cũng không biết phải giải quyết thế nào trước tình huống này.

Anh chàng độc thân: Phương Thảo bị các cô gái khuyên nên xem lại cách sống - Ảnh 2.

Không gian yên tĩnh của bữa tiệc bỗng chốc vỡ òa khi ít lâu sau đó, Phương Thảo bật khóc và bỏ đi trước sự chứng kiến của các cô gái khác. Trong một đoạn teaser khác, Phương Thảo cũng bị Quỳnh Như nói thẳng trong buổi phỏng vấn là: "Xin lỗi tôi không cùng hướng với chị!". Trong buổi tiệc cocktail, Quỳnh Như cũng khuyên Phương Thảo: "15 cô không ai thích chị thì chị cũng nên coi lại cách sống của mình đi!".

Quỳnh Như khuyên Phương Thảo nên xem lại cách sống

Anh chàng độc thân: Phương Thảo bị các cô gái khuyên nên xem lại cách sống - Ảnh 4.

Quỳnh Như tỏ thái độ gay gắt

Anh chàng độc thân: Phương Thảo bị các cô gái khuyên nên xem lại cách sống - Ảnh 5.

Phương Thảo phải chạy vào nhà vệ sinh để khóc

Tập 4 của "Anh chàng độc thân 2018 - The Bachelor Vietnam" sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 04/09/2018 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm