Nam thanh niên nghi say rượu dựng chân chống xe vô tư ngủ gục giữa phố Hà Nội, ai đi qua cũng phải ngoái nhìn

Nam An, Theo Helino 19:34 05/03/2019

Hình ảnh một nam thanh niên dựng chân chống xe vô tư ngồi ngủ, thậm chí nằm luôn ra đường nghi do say xỉn khiến nhiều người chú ý.

Chiều 5/3, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên dựng xe máy rồi ngồi gục đầu trên xe ngay giữa phố Hà Nội. 

Theo như hình ảnh được chia sẻ, nam thanh niên mặc áo phông trắng, quần bò xanh đang gục đầu trên chiếc xe máy SH dựng ngay giữa ngã tư Trường Chinh - Lê Trọng Tấn (Hà Nội). Thấy hành động khó hiểu của nam thanh niên nhiều người đi đường đều ngoái đầu lại theo dõi. 

Hình ảnh nam thanh niên dựng xe, ngồi ngủ gục ngay giữa phố khiến nhiều người chú ý

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số người lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh nam thanh niên dựng xe máy và vô tư nằm lăn ra giữa phố, ngay khu vực chân cầu vượt Phạm Ngọc Thạch. Thấy vậy, một số người đi đường nhanh chóng lại kiểm tra và đỡ thanh niên này dậy. 

Chứng kiến bộ dạng của nam thanh niên, nhiều người phỏng đoán rất có thể người này đã quá chén, đầu óc choáng váng không thể chạy xe tiếp nên đành dừng lại giữa đường cho tỉnh rượu. Tuy nhiên, sau khi di chuyển thấy vẫn chếnh choáng nên đã dựng xe nằm luôn xuống đường. 

Nhiều người lại gần đỡ nam thanh niên nằm lăn ra đường nghi do say xỉn 

Ngay sau đó là nằm lăn ra giữa phố khiến nhiều người giật mình

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng hành động của thanh niên này nhằm tránh gây tai nạn trong lúc  không tỉnh táo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu đã sử dụng rượu bia thì không nên tham gia giao thông, nên di chuyển bằng các phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn. 

"Chỉ những người tửu lượng kém mới hiểu... Quãng đường 25km về nhà phải dừng lại ngủ đến 4 lần mới về được. Qúa chén biết không thể chạy xe nên dừng lại là may rồi, chứ cứ loạng choạng chạy tiếp rồi lao vào người khác gây tai nạn còn khổ hơn", bạn S.N bình luận. 

Bên cạnh đó, bạn D.T lại cho rằng không nên uống say dù trong bất cứ trường hợp nào. "Nói gì thì nói vẫn không nên uống say, dù là trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Hại người hại mình như chơi", bạn D.T chia sẻ.

Hiện tại, những hình ảnh về nam thanh niên nghi say xỉn ngủ gục trên phố vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm