Nam thanh niên lái ô tô chở hàng chục bình khí bóng cười phục vụ quán bar ở Hà Nội

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 22/11/2019

Sau khi phát hiện nhiều nghi vấn, tổ công tác Y25/141 do Thiếu tá Nguyễn Đăng Mạnh, Đội CSGT số 5 làm tổ trưởng trực tại ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo đã ra hiệu lệnh dừng xe ô tô để kiểm tra thì phát hiện hàng chục bình khí nén cung cấp cho bóng cười.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 22/10, tổ công tác Y25/141 do Thiếu tá Nguyễn Đăng Mạnh, Đội CSGT số 5 làm tổ trưởng trực tại ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo đã phát hiện xe ô tô mang BKS 29D - 129.42 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Nam thanh niên lái ô tô chở hàng chục bình khí bóng cười phục vụ quán bar ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hùng và số tang vật được phát hiện.

Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện đằng sau xe chở rất nhiều bình khí nén nhiều kích cỡ khác nhau. Đấu tranh tại chỗ, lái xe Phạm Văn Hùng (SN 1994 ở Bắc Giang) đã thừa nhận điều khiển xe Van suzuki và cả 16 bình khí nén trên ở một quán nước gần cầu Đông Trù đến một quán bar trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Theo lái xe Hùng, thủ đoạn vận chuyển bình khí này khá mưu mô. Cụ thể, Hùng đã nhận hàng ở một quán trà đá gần cầu Đông Trù, chủ hàng sẽ cử người đánh xe và hàng đến giao Hùng chở sang khu vực Hoàn Kiếm. Khi Hùng điều khiển xe đến gần Hàng Buồm sẽ có người nhận và ra dấu hiệu xe hướng dẫn Hùng vào quán bar để trả hàng.

Lái xe này cũng khai nhận, bản thân đã biết trước là trên xe chở 16 bình khí nén cung cấp cho bóng cười nhưng vẫn vi phạm để kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm